Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên nhỏ tuổi nhất 'Về nhà đi con' nhập vai cực 'ngọt' khi chỉ 47 ngày tuổi

Bảo Thanh cho biết diễn viên nhí này 'rất siêu' khi tương tác với cô cực tốt trên trường quay và biểu cảm rất tốt theo ý đồ đạo diễn không khác diễn viên chuyên nghiệp.

'Về nhà đi con' đang là một trong những bộ phim truyền hình được chú ý nhất thời điểm hiện tại. Những tình tiết gay cấn cũng như diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên khiến cho nhiều người mong ngóng bộ phim từng ngày.

Cuối cùng, sau bao ngày trông ngóng, bé Củ Gừng - con trai của Thư - Vũ đã chào đời. Đáng chú ý là Củ Gừng giống ba Vũ đến ngỡ ngàng. 

Củ Gừng bắt đầu xuất hiện ở cuối tập 62 'Về nhà đi con' trong vai con trai đầu lòng của cặp Vũ - Thư và sẽ đồng hành với bộ phim cho tới tập cuối. 

Củ Gừng bắt đầu xuất hiện ở cuối tập 62 'Về nhà đi con' trong vai con trai đầu lòng của cặp Vũ - Thư và sẽ đồng hành với bộ phim cho tới tập cuối.

Chẳng là trong thời gian Về nhà đi con' gây sốt, Quốc Trường - người đảm nhận vai Vũ Sở Khanh đã khiến dân tình hoang mang vì kiểu tóc húi cua từng được anh chàng tích cực lăng xê trong quá khứ. Hỏi ra mới biết hóa ra đường chân tóc của Quốc Trường hình chữ M nên khi cắt đầu cua sẽ lộ rõ trán 'sân bay'. Ngạc nhiên thay khi bé Củ Gừng lại có đường chân tóc y hệt Quốc Trường. Chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng quả thật là ekip làm phim chọn diễn viên khéo quá.

Cậu bé có đường chân tóc y hệt ba Vũ. 

Cậu bé có đường chân tóc y hệt ba Vũ.

Được biết, thời điểm bắt đầu tham gia phim, bé Củ Gừng mới 47 ngày tuổi nhưng đã phải thực hiện các cảnh quay với hầu hết các diễn viên như: Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường, Trung Anh, Hoàng Dũng, Ngân Quỳnh, Anh Vũ...

Diễn viên nhỏ tuổi nhất 'Về nhà đi con' nhập vai cực 'ngọt' khi chỉ 47 ngày tuổi 2 

Diễn viên nhỏ tuổi nhất 'Về nhà đi con' nhập vai cực 'ngọt' khi chỉ 47 ngày tuổi 3 

Diễn viên nhỏ tuổi nhất 'Về nhà đi con' nhập vai cực 'ngọt' khi chỉ 47 ngày tuổi 4 

Toàn bộ các cảnh quay liên quan đến Củ Gừng đều được quay theo đúng giờ giấc sinh hoạt của bé và mẹ bé luôn có mặt trên phim trường mọi lúc cùng con.

Diễn viên nhỏ tuổi nhất 'Về nhà đi con' nhập vai cực 'ngọt' khi chỉ 47 ngày tuổi 5 

Chia sẻ với báo chí, Bảo Thanh cho biết diễn viên nhí này 'rất siêu' khi tương tác với cô cực tốt trên trường quay và biểu cảm rất tốt theo ý đồ đạo diễn không khác diễn viên chuyên nghiệp, đặc biệt bé rất 'bện hơi' Bảo Thanh - người mẹ trong phim của cậu bé. 

Diễn viên nhỏ tuổi nhất 'Về nhà đi con' nhập vai cực 'ngọt' khi chỉ 47 ngày tuổi 6 

Thời điểm tham gia 'Về nhà đi con' Củ Gừng chưa đầy 2 tháng tuổi và khi kết thúc phim bé mới 3 tháng tuổi. Mặc dù trong nhiều ngày quay cuối trời cực nắng nóng và ê kíp 'Về nhà đi con' phải làm việc ngoài trời nhưng bé vẫn hợp tác và không hề quấy khóc.

Giúp Tiin sửa lỗi