Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Về quê thăm ông bà của Linh Chi, rộ thông tin Lâm Vinh Hải sắp cưới người tình

Mới đây, Linh Chi đã chia sẻ nhiều hình ảnh và đoạn clip cùng Lâm Vinh Hải về quê thăm ông bà tại Hà Tĩnh làm dấy lên tin đồn sắp cưới xin.

Mới đây, Á hậu Linh Chi đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Lâm Vinh Hải về tận quê Hà Tĩnh của cô để thăm hỏi gia đình bạn gái. Trong clip, nam vũ công vui vẻ trò chuyện với ông bà của Linh Chi và không quên biếu ông bà tiền. Đáp lại, bà của Linh Chi trách: 'Cho bà nhiều thế'. Hành động gần gũi này khiến fan nghi ngờ đám cưới của hai người sẽ không còn xa.

Lâm Vinh Hải lì xì ông bà Linh Chi

Lâm Vinh Hải lì xì ông bà Linh Chi

Anh vui vẻ bắt tay thăm hỏi bà của vợ tương lai

Anh vui vẻ bắt tay thăm hỏi bà của vợ tương lai

Đáng chú ý, Linh Chi gọi bạn trai mình là 'cháu rể' để chứng tỏ mối quan hệ 'người một nhà' với bạn trai. Dù cặp đôi chỉ mới dạm ngõ song việc Lâm Vinh Hải không ngại xa xôi về nhà bạn gái, cùng cách gọi thân mật này cho thấy cặp đôi bị oán ghét nhất mạng xã hội thực sự tính chuyện dài lâu cùng nhau.

Về quê thăm ông bà của Linh Chi, rộ thông tin Lâm Vinh Hải sắp cưới người tình 2

Thời gian gần đây, Linh Chi cũng liên tục khoe được bạn trai vũ công hào phóng tặng những món quà đắt tiền không kém gì một đại gia thực thụ khiến công chúng 'choáng váng' về độ cưng chiều bạn gái. Trong đó có chiếc nhẫn kim cương trị giá 700 triệu tặng nhân dịp sinh nhật, chiếc vòng tay hàng hiệu 15 ngàn đô và sẵn sàng vung tiền cho Linh Chi thoả thích mua sắm hơn 100 triệu một ngày.

Về quê thăm ông bà của Linh Chi, rộ thông tin Lâm Vinh Hải sắp cưới người tình 3

Linh Chi tự hào khoe những món quà đắt tiền tầm 'đại gia' mà Lâm Vinh Hải tặng.

Linh Chi tự hào khoe những món quà đắt tiền tầm 'đại gia' mà Lâm Vinh Hải tặng.

>>>XEM THÊM:  Từ chối vai ngố tàu trong ‘Gạo Nếp Gạo Tẻ', giờ đây Á hậu Linh Chi mới thấy tiếc ngẩn ngơ

Góp ý cho Tiin