Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vén màn bi kịch tai nạn đường cao tốc sân bay Incheon: Tuyên bố của chồng Han Ji Seong là nói dối?

Tuyên bố chồng của Hanji được nhắc đến một lần nữa sau khi hình ảnh hộp đen được phát hành tại thời điểm xảy ra tai nạn.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin diễn viên Han Ji Seong qua đời hôm 6/5 vì tai nạn xe hơi. Cô bị đâm bởi hai chiếc ôtô tại đường cao tốc sân bay quốc tế Incheon. Nguồn tin từ cảnh sát cho hay Han Ji Seong lái xe hơi chở chồng đến sân bay. Giữa đường cao tốc, người chồng nói cần đi vệ sinh. Sau khi tấp vào lề đường để chồng xuống xe, không hiểu vì lý do gì, Han Ji Seong lái xe ra làn thứ hai, bật đèn cảnh báo, rồi rời khỏi xe và bị tai nạn.

Nữ diễn viên xinh đẹp Han Ji Seong vừa qua đời do tai nạn giao thông 

Nữ diễn viên xinh đẹp Han Ji Seong vừa qua đời do tai nạn giao thông

Thông tin mỹ nhân họ Han qua đời vì tai nạn giao thông trở thành tâm điểm dư luận Hàn Quốc. Điều ngạc nhiên chính là khi hình ảnh hộp đen được nhìn thấy tại thời điểm xảy ra tai nạn, tuyên bố của chồng nữ diễn viên có thể không đúng. Cụ thể, người chồng khẳng định: 'Tôi phải dùng nhà vệ sinh nên chúng tôi đã dừng xe lại đột ngột. Tôi đi làm việc của tôi ở trong khu rừng gần đó và quay lại thì vụ tai nạn đã xảy ra rồi'. 

Hiện Trường vụ tai nạn thảm khốc của nữ diễn viên 

Hiện Trường vụ tai nạn thảm khốc của nữ diễn viên

Tuy nhiên, việc Han Ji Seong đỗ xe giữa làn đường là chi tiết đáng ngờ. Thay vì dừng xe ở làn đường phía ngoài cùng thì cô lại đỗ xe ngay làn giữa trên cao tốc ba làn, một điều bị cho là rất phi logic. Thậm chí, hộp đen của chiếc xe cố diễn viên lái cũng đã bị xóa mất. Tuy nhiên, cảnh sát đã tìm được camera hành trình của một xe đi làn bên trái cùng thời điểm tai nạn xảy ra

Vén màn bi kịch tai nạn đường cao tốc sân bay Incheon: Tuyên bố của chồng Han Ji Seong là nói dối? 2 

Thay vì tấp xe vào làn số 2, nữ diễn viên lại đỗ xe ở làn số 1 

Thay vì tấp xe vào làn số 2, nữ diễn viên lại đỗ xe ở làn số 1

Phía cảnh sát đang tích cực điều tra về cái chết của nữ diễn viên để nhanh chóng tìm ra được câu trả thời thích đáng cho người hâm mộ cũng như với giới truyền thông. Từ khoá về vụ án đang đứng ở top tìm kiếm hot nhất cổng thông tin Naver.

Hiện gia đình đang chuẩn bị cho tang lễ của Han Ji Seong. Cái chết của cô để lại sự tiếc thương, xót xa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, ai nấy không khỏi ngậm ngùi. 

Giúp Tiin sửa lỗi