Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vì tránh sao Xử Nữ mà giục vợ đẻ sớm 2 tháng, Hạ Quân Tường nhận về 'bão' chỉ trích từ dư luận

Phát ngôn của Hạ Quân Tường rất nhanh gây ra làn sóng tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng xứ Trung.

Mới đây, Hạ Quân Tường bất ngờ có những chia sẻ về việc vợ mang thai và lý do dẫn đến quyết định đẻ mổ cho con gái chào đời sớm hơn dự định. Cụ thể, nam diễn viên cho biết ngày dự sinh của bé con thuộc chòm sao Xử Nữ. Tuy nhiên, chỉ vì không thích cung hoàng đạo này mà cả vợ và chồng Hạ Quân Tường đều đồng lòng sử dụng phương pháp mổ đẻ để em bé ra đời sớm hơn 2 tuần.

Vì tránh sao Xử Nữ mà giục vợ đẻ sớm 2 tháng, Hạ Quân Tường nhận về 'bão' chỉ trích từ dư luận 0

Mái ấm nhỏ của Hạ Quân Tường

Mái ấm nhỏ của Hạ Quân Tường

Những chia sẻ này của Hạ Quân Tường ngay lập tức vấp phải những luồng tranh cãi dữ dội từ fan Cbiz, đa số đều lên tiếng chỉ trích vợ chồng nam diễn viên vì sự 'mê tín' đến mù quáng của mình, khi bất chấp sức khỏe của con gái chỉ vì cung hoàng đạo.

Việc mổ đẻ sinh con sớm hơn dự kiến có thể gây ra những hệ lụy nghiêm trọng trong sự phát triển sau này của em bé. Là bậc làm cha làm mẹ, an toàn của con trẻ phải được đặt lên hàng đầu, không thể chỉ vì sở thích cá nhân mà làm tổn hại đến con cái.

Một số bình luận gay gắt từ cộng đồng mạng dành cho việc làm thiếu suy nghĩ của vợ chồng Hạ Quân Tường: 'Thật bó tay', 'Anh ta còn ngoại tình, bây giờ lại đi tin cung hoàng đạo à', 'Tôi thật sự không hiểu', 'Ảnh hưởng lớn nhất đối với đứa trẻ không phải cung hoàng đạo mà chính là sự hiểu biết của bố mẹ', 'Chỉ vì vậy mà phải thúc sinh sớm ư?',…

Vì tránh sao Xử Nữ mà giục vợ đẻ sớm 2 tháng, Hạ Quân Tường nhận về 'bão' chỉ trích từ dư luận 2

Hạ Quân Tường từng được biết đến là một 'nam thần' phim thần tượng được nhiều bạn trẻ yêu thích một thời. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, nam diễn viên lại vướng vào hàng loạt lùm xùm về phát ngôn lẫn hình ảnh khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Hình ảnh thân thiết giữa Hạ Quân Tường và 'tiểu tam' hồi đầu năm từng làm mạng xã hội xôn xao

Hình ảnh thân thiết giữa Hạ Quân Tường và 'tiểu tam' hồi đầu năm từng làm mạng xã hội xôn xao

Được biết, hồi đầu năm nay, nam diễn viên 8x từng dính ồn ào ngoại tình giữa lúc bà xã đang mang thai làm dậy sóng dư luận, cụ thể anh đã bị bắt gặp ôm hôn một cô gái lạ mặt giữa đường. Lúc bấy giờ, nam diễn viên đã đích thân lên tiếng thừa nhận việc ôm ấp, nắm tay, nhưng tuyệt nhiên phủ nhận chuyện hôn.

Hành động sau đó của vợ Hạ Quân Tường khiến công chúng tò mò xen lẫn hoang mang khi cô không làm rùm beng vạch mặt chồng hay cô tiểu tam kia, mà chỉ âm thầm chịu đựng như thể chưa có chuyện gì xảy ra.

Góp ý cho Tiin