Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vì một chi tiết trong status ‘dằn mặt’ kẻ sàm sỡ, BTV Hoài Anh (VTV) phải sửa… đến 5 lần

BTV Hoài Anh - gương mặt quen thuộc trong các bản tin thời sự VTV1 đã lên tiếng chỉ trích kẻ sàm sỡ bé gái ở chung cư tại Sài Gòn nhưng do thiếu kiềm chế, chị đã phải sửa vội.

Vụ cựu cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân TP. Đà Nẵng sàm sỡ một bé gái trong thang máy chung cư ở Sài Gòn tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện hàng loạt tình tiết mới. Bên cạnh việc các bên liên quan công khai danh tính đối tượng tên Nguyễn Hữu Linh (SN 1958), là một cựu cán bộ thuộc Viện kiểm sát nhân dân TP. Đà Nẵng thì chính ông Linh cũng đã có những phản hồi đầu tiên.

Đối tượng Nguyễn Hữu Linh. 

Đối tượng Nguyễn Hữu Linh.

Mặc cho ông Linh cố gắng chống cháy rằng mình không có ý đồ xấu với bé gái trong chia sẻ mới đây, những người quan tâm vụ việc vẫn quyết tâm không tha thứ cho hành động xấu xa ông đã làm.

Là một trong những người theo dõi và cập nhật thông tin sự việc nhanh nhất, BTV Hoài Anh (VTV) đã liên tục có những chia sẻ đầy bức xúc.

Đoạn status chứa nội dung 'nhạy cảm' của BTV Hoài Anh. 

Đoạn status chứa nội dung 'nhạy cảm' của BTV Hoài Anh.

Dù phải sửa đi sửa lại nhưng 'phiên bản' status nào của Hoài Anh cũng nhận được nhiều lượt thích. 

Dù phải sửa đi sửa lại nhưng 'phiên bản' status nào của Hoài Anh cũng nhận được nhiều lượt thích.

‘Giờ sao nhỉ? Dép, guốc, hay thích cái gì vào mồm? Đến thời guốc cao gót nhọn bán chạy rồi đây! Mình kêu gọi các chị em tích cực mang guốc nhọn nhé ạ! Và tích cực tập luyện để 1 phát là vào thẳng trán, mắt, mũi, mồm... đại loại là bất cứ thứ gì đang đậu trên cái MÂM mà người ta gọi nhầm là cái MẸT đó.

Lần này chắc phải phạt thật NẶNG đến tận... GẤP ĐÔI lần trước chứ nhỉ?' – BTV Hoài Anh viết.

Thế nhưng đoạn status này ngay lập tức 'bị soi' bởi những người theo dõi BTV Hoài Anh và sự việc. Nhiều người phát hiện Hoài Anh trong một phút thiếu kiềm chế đã có chia sẻ ‘nhạy cảm' và gần như ngay lập tức, chị đã ‘biên tập' lại đoạn status của mình.

BTV Hoài Anh trực tiếp tham gia bản tin dẫn về vụ việc. 

BTV Hoài Anh trực tiếp tham gia bản tin dẫn về vụ việc.

Phải chăng do quá phẫn nộ với hành vi của đối tượng Nguyễn Hữu Linh mà BTV Hoài Anh đã phải sửa đi sửa lại đoạn status này đến 5 lần.

Mới đây, nữ BTV xinh đẹp của VTV lại có cập nhật về vụ việc, qua đó thể hiện quan điểm bám đuổi sự vụ đến cùng, đồng thời kêu gọi dư luận cùng chị đấu tranh.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

status |