Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vì muốn sinh con cùng huyết thống nên Lâm Khánh Chi đã làm cách này

'Tôi dùng trứng của chị dâu và tinh trùng của mình' - người đẹp tiết lộ.

Thời gian vừa qua, thông tin Lâm Khánh Chi cùng chồng sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ để có con thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng. Được biết, con đầu lòng của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng là một bé trai. 'Vì chồng tôi thích con đầu lòng là con trai nên tôi chiều theo ý chồng' - Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Ngoài ra, cả hai vợ chồng cô cũng có ý định sinh thêm bé gái khi bé trai được 2 tuổi để gia đình 'có nếp có tẻ'. 'Nếu cuộc sống ổn định, bé được khoảng 2 tuổi, chúng tôi có kinh phí thoải mái sẽ sinh thêm một bé gái. Tôi chỉ muốn hai đứa con là đẹp' - người đẹp bộc bạch.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng chuẩn bị đón bé trai đầu lòng

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng chuẩn bị đón bé trai đầu lòng

Vợ chồng Lâm Khánh Chi dự định đặt tên bé trai là Long, lấy tên họ ghép của hai bố mẹ. Và vì muốn con sinh ra mang thuyết thống gia đình nên Lâm Khánh Chi đã dùng trứng của chị dâu và tinh trùng của mình để thụ tinh. 'Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ. Tôi muốn phải huyết thống gia đình. Bé sinh ra sẽ rất đặc biệt' - Lâm Khánh Chi nói.

Người đẹp cũng không ngại ngần thừa nhận vì sợ mất chồng nên mới thuê người Thái Lan mang thai hộ chứ không phải người Việt Nam. Cô cũng đã có ý định thuê vú nuôi khi em bé ra đời để có thể chăm sóc con tốt hơn.

Vì muốn sinh con cùng huyết thống nên Lâm Khánh Chi đã làm cách này 1

Lâm Khánh Chi cũng cho biết, vợ chồng cô mất khoảng 600 triệu để trả chi phí cho người mang thai hộ. Những chi phí xung quanh như tiền đi lại, ăn ở của hai vợ chồng cho đến khi em bé ra đời cũng rơi vào khoảng 300 - 400 triệu đồng. Như vậy, từ khi tiến hành thực hiện cho tới lúc đón con về nước, Lâm Khánh Chi sẽ phải bỏ ra số tiền 1 tỷ đồng. Lâm Khánh Chi cho biết, vợ chồng cô sẵn sàng chi trả mọi chi phí để có thể có được đứa con thuộc về riêng mình.

Giúp Tiin sửa lỗi