Tiin.vn trên Facebook

Vì sao fan Hàn yêu cầu E'Dawn rời nhóm giữa lúc 'dầu sôi lửa bỏng' này?

Các fan của Pentagon đã viết một tâm thư giải thích lý do vì sao cả cộng đồng cùng tẩy chay nam thần tượng này.

Vài ngày sau scandal hẹn hò giữa E'Dawn và đàn chị Hyuna, cộng đồng fan Pentagon đã yêu cầu Cube loại anh chàng ra khỏi đội hình nhóm hoặc ít nhất là gián đoạn hoạt động một thời gian. Bên cạnh đó, các fan cũng viết tâm thư, liệt kê nhiều lý do vì sao lại lựa chọn từ bỏ E'Dawn giữa thời điểm nhạy cảm này. 

Cách phản ứng thiếu tôn trọng từ E'Dawn đối với fan

Sau khi xác nhận hẹn hò, phản ứng của E'Dawn là... không làm gì cả. Nếu Hyuna lên Instagram cảm ơn và xin lỗi người hâm mộ, đồng thời giải thích lý do vì sao công khai hẹn hò tại thời điểm này, thì E'Dawn chỉ đơn giản là im lặng.

Phản ứng duy nhất có lẽ là trên sân khấu biểu diễn Retro Future của Triple H vừa qua, khi anh chàng cười vui vẻ và khoác tay người yêu công khai trước mặt fan. Đối lập hoàn toàn với hình ảnh một Hui đang nghiêm trọng và áp lực vì tin đồn hẹn hò kế bên, E'Dawn càng khiến fan giận dữ hơn.

Cách ứng xử sau scandal của E'Dawn khiến fan vô cùng thất vọng

Cách ứng xử sau scandal của E'Dawn khiến fan vô cùng thất vọng

E'Dawn không phải idol nam đầu tiên bị báo chí tung tin đồn hẹn hò và bắt buộc phải công khai sau đó. Thế nhưng, cách mà E'Dawn đối xử với fan quả thật phải khiến chúng ta ngẫm nghĩ lại: Liệu cách đối xử ấy có xứng đáng với tình cảm mà fan đã dành cho anh chàng khi ủng hộ anh hơn 2 năm ra mắt vừa qua? 

Một sự kiện khác khiến fan cảm thấy tức giận hơn cả là khi E'Dawn bất ngờ chạm mặt một fan trước cửa công ty. Vốn dĩ trước đó, khi fan gọi lại anh chàng, E'Dawn hoàn toàn không có phản ứng gì. Cho đến khi nghe thấy fan ủng hộ mối quan hệ giữa mình và Hyuna, anh chàng mới quay lại phản ứng vui vẻ với fan. 

Triple H được tạo ra chỉ để Hyuna và E'Dawn 'hẹn hò' công khai? 

Có lẽ trong lịch sử làng nhạc Hàn cho đến nay, chưa có một cặp đôi thần tượng nào dám can đảm đến mức lợi dụng công việc để hẹn hò như Hyuna và E'Dawn. Những cảnh quay thân mật, đụng chạm thân thiết trong MV 365 Fresh và Retro Future, cùng với những câu đùa mờ ám trong lúc quảng bá, phỏng vấn của Triple H dường như giờ đây đã có lời giải đáp - đó là những 'biểu hiện yêu đương' của Hyuna và E'Dawn. 

Vì sao fan Hàn yêu cầu E'Dawn rời nhóm giữa lúc 'dầu sôi lửa bỏng' này? 1

Phải chăng những hình ảnh này đang 'ám chỉ' cho người hâm mộ về mối quan hệ giữa Hyuna và E'Dawn? 

Phải chăng những hình ảnh này đang 'ám chỉ' cho người hâm mộ về mối quan hệ giữa Hyuna và E'Dawn? 

Với người hâm mộ, ủng hộ thần tượng hẹn hò không khó. Nhưng liệu Hyuna và E'Dawn không phân biệt giữa công việc và tình cảm như thế, có gọi là tôn trọng fan hay không? Và các fan sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy hai thần tượng luôn hẹn hò, tình tứ công khai trước mắt mình bao năm như thế? Tức giận, phẫn nộ là điều đương nhiên. 

Hình ảnh của Pentagon bị hủy hoại 

Không khó để đoán được rằng các thành viên Pentagon đã biết chuyện E'Dawn hẹn hò từ lâu. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ khi Hyuna và E'Dawn quyết định công khai, liệu họ đã suy xét đến hình ảnh 'nhóm nhạc thần tượng' mà Pentagon đã xây dựng bấy lâu nay chưa? 

Pentagon bị đặt vào thế nguy hiểm với lời thừa nhận hẹn hò của E'Dawn

Pentagon bị đặt vào thế nguy hiểm với lời thừa nhận hẹn hò của E'Dawn

Là một nhóm nhạc chỉ mới ra mắt 2 năm và đang trên con đường thu hút fan nhờ thành công của Shine, giờ đây nhắc đến Pentagon, người ta chỉ còn nhớ đến thành viên nam đã có mối quan hệ tình cảm với Hyuna từ trước khi ra mắt, chỉ còn nhớ đến 3 scandal hẹn hò trong một ngày. Có lẽ đó không hoàn toàn là lỗi của E'Dawn, nhưng việc anh công khai tình cảm yêu đương của mình đã khiến cho những scandal trên trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều. 

Hơn 500 fan hủy vé concert cũng như hàng loạt lời kêu gọi E'Dawn rời nhóm đang là lời khuyên cảnh tỉnh đối với anh. Nếu không có cách giải quyết thích hợp và 'trấn an' fan, có lẽ con đường làm thần tượng của E'Dawn cũng không còn kéo dài được bao lâu. 

Góp ý cho Tiin