Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vì sao Hoa hậu Phương Nga nhờ luật sư mang lời bài hát 'Cành hoa trắng' vào trại giam?

Trong khi mọi người đang quan tâm đến việc Phương Nga có lật ngược được thế cờ khi Interpol vào cuộc vụ 'Hợp đồng tình dục' giữa cô và đại gia Cao Toàn Mỹ hay không, thì người đẹp này lại có một đề nghị khá bất ngờ.

Đó là cô đã nhờ Luật sư Nguyễn Kiều Hưng - người bào chữa cho cô mang theo lời bài hát 'Cành hoa trắng' trong lần gặp sau.

'Cành hoa trắng' là ca khúc do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác, kể về tâm trạng của một người vừa chia tay người mình yêu thương, ngồi ngắm hoa trong đêm vắng. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, thảng hoặc một nỗi buồn sâu kín và kết thúc bằng câu: 'Giờ lặng thinh, ngồi im, đợi chờ, viễn vông'

Hoa hậu Phương Nga tại phiên tòa xét xử

Cành hoa trắng, một đêm vắng
Chợt bên ta ngồi yên, hồn nhiên, diễm kiều
Cành hoa trắng, giọt sương lắng
Đọng lại đêm mùi hương, ngả nghiêng, nhớ thương.

Giữ tay nhau thôi, khẽ nghe tình như
Về trong màn đêm, rất nhẹ nhàng
Giữ tay nhau thôi, níu thêm thời gian
Đừng mau vội tan, dẫu đã muộn màng.

Giá như chúng ta, đã không gặp nhau
Thì bao muộn sầu có đến được đâu
Giá như chúng ta, đã không chờ nhau
Thì vui được lâu, miên man thời gian
Lang thang trôi hết chiều tàn.

Nụ hoa trắng, ngày xưa nắng
Còn lại đây buồn thương, lặng vương những mùa
Nụ hoa trắng, giọt cay đắng
Giờ lặng thinh, ngồi im, đợi chờ, viễn vông.

Ca khúc Cành hoa trắng qua sự thể hiện của ca sĩ Lê Hiếu

Luật sư Hưng cho biết, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 vẫn giữ ổn định tinh thần và không gặp vấn đề về sức khỏe. Vị luật sư này cũng chia sẻ thêm người đẹp 30 tuổi là người đa tài, có tâm hồn nghệ sĩ, cô từng viết lời cùng Đức Trí nhiều ca khúc như: Có lẽ muộn màng, Mong manh tình về, Đông dịu ngọt, Ký ức vuột mất...

Lý giải cho việc vì sao hoa hậu Phương Nga lại nhờ mang lời bài hát 'Cành hoa trắng' vào trại giam, có lẽ người đẹp nhận thấy sự tương đồng giữa mình với nhân vật trong bài hát chăng?

Theo kết luận điều tra mới hoàn tất, Công an TP HCM tiếp tục đề nghị VKS truy tố Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung (bạn của Phương Nga) về tội Lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản.

Tại phiên tòa sơ thẩm hồi tháng 9/2016, Phương Nga khai có lập hợp đồng tình dục 16,5 tỷ đồng kéo dài trong vòng 7 năm được gởi qua email cungtimhieu@gmail.com cho đại gia Cao Toàn Mỹ.  Tuy nhiên, đại gia Cao Toàn Mỹ phủ nhận việc này.

Cục Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50, Bộ Công an) đã xác định địa chỉ email này là của Google. Do các điều khoản bảo mật theo chính sách của Google được pháp luật Việt Nam bảo đảm, Bộ Công an không thể cung cấp cho Công an TP.HCM. Do vậy, CA TP.HCM nếu muốn xác minh thêm các thông tin về việc phát tán hợp đồng tình dục này, có thể nhờ đến Interpol.  

Giúp Tiin sửa lỗi