Miley Cyrus 

Miley Cyrus là một diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, người viết tự truyện người Mỹ. Vai Miley Stewart trong sêri phim của Disney Channel - Hannah Montana đưa tên tuổi Miley trở thành một thần tượng của giới trẻ.

Tiin.vn trên Facebook

Vì sao Miley Cyrus và Liam Hemsworth có thể không bao giờ cưới nhau?

Đám cưới trong mơ của Miley và Liam ư? Các fans có thể sẽ phải ‘chờ dài cổ’ đấy nhé!

Miley Cyrus và Liam Hemsworth mới đây đã ‘dính' phải tin đồn rạn nứt tình cảm, hủy hôn ước. Dù tin đồn này đã bị bác bỏ và cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau, nhưng fans vẫn đặt ra câu hỏi: bao giờ thì cưới? Chuyện đám cưới này có thể sẽ không bao giờ xảy ra. 

Đối với Miley và Liam hiện tại thì: yêu là yêu, sao phải cưới? 

Đối với Miley và Liam hiện tại thì: yêu là yêu, sao phải cưới? 

Cả Miley Cyrus và Liam Hemsworth cho rằng cưới xin là việc không cần thiết. ‘Đám cưới không quan trọng với Liam và Miley. Điều quan trọng là tình yêu bền chặt giữa họ, cả hai hiện đang tận hưởng mối quan hệ tốt đẹp như hiện tại và không lý do gì phải cưới nhau cả' - một nguồn tin thân cận với TMZ cho biết. 

Đối với cặp đôi, việc tận hưởng tình yêu như hiện tại có ý nghĩa hơn bất kỳ ‘thủ tục' nào. Dù không tổ chức đám cưới nhưng Miley Cyrus hay Liam Hemsworth đều cảm thấy thoải mái và là ‘nửa kia hoàn hảo' của nhau. Với cá nhân Miley Cyrus, cô thậm chí cho rằng đám cưới sẽ chẳng làm một mối quan hệ trở nên tốt hơn. Nữ ca sĩ nhận định ‘càng ít drama thì càng tốt' trong tình cảm. 

Theo Miley Cyrus, đám cưới không khiến một mối quan hệ tốt hơn. 

Theo Miley Cyrus, đám cưới không khiến một mối quan hệ tốt hơn. 

Mối tính của Miley Cyrus và Liam Hemsworth khiến báo chí tốn nhiều giấy mực vì những lần tan hợp liên miên. Hai người hẹn hò từ năm 2009 và đính hôn lần đầu vào năm 2012. Cặp đôi thậm chí đã hủy hôn sau đó đính hôn trở lại vào năm 2016. Hiện tại, Liam và Miley thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình cảm trên mạng xã hội khiến công chúng ngưỡng mộ. 

Những bức hình lãng mạn của cặp đôi là điều khiến fans ghen tị.

Những bức hình lãng mạn của cặp đôi là điều khiến fans ghen tị.
Giúp Tiin sửa lỗi