Victoria (f(x)) bị 'nhầm nhọt' có bầu

Tiin.vn - Thêm vào đó là rất nhiều câu chuyện cười ra nước mắt của những cô bạn cùng nhóm.

Đánh dấu cho sự trở lại với album “Electric Shock.”, nhóm nhạc nữ xinh đẹp f(x) đã tham gia chương trình “Mnet Wide Open Studio”. Tại đây, họ đã chia sẻ những câu chuyện bí mật cực thú vị liên quan đến bản thân mình. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là sự “nhầm nhọt” có bầu của trưởng nhóm Victoria.

Victoria fx bị nhầm nhọt có bầu

Cô nàng cho biết: “Khi mọi người gõ từ khóa “Victoria” trên Internet, kết quả tìm kiếm thường cho ra “Victoria có em bé”. Thế nên, khi tôi gặp một số người, họ thường hỏi tôi có bầu thật sao. Thế nhưng, đó là Victoria Beckham chứ không phải tôi. Chuyện này thật là hài hước”.

Victoria fx bị nhầm nhọt có bầu

Victoria khốn khổ vì bị nhầm có bầu.

Đồng tình với “nỗi khổ” trùng tên, cô em Luna cũng hài hước tiết lộ: “Trên mạng có một trò chơi tên là Luna. Do vậy, khi bạn nhấn tìm kiếm, thay vì là tên tôi, trò chơi đó lại xuất hiện. Thật là đáng ghét!”.

Victoria fx bị nhầm nhọt có bầu

Luna bị một trò chơi "đè bẹp".

Trong khi đó, cô nàng tomboy Amber lại có nỗi niềm vướng bận khác: “Vì phong cách và giọng nói của tôi không thuộc tuýp nữ tính nên tôi thường bị gọi là “anh chàng Amber”. Thế nhưng, dù tôi không thể hiện ra nhưng tôi vẫn là con gái, tôi không phải một cậu trai.”

Victoria fx bị nhầm nhọt có bầu

Còn về phần em út Krystal, MC chương trình Hong Jong Hyun đã cho khán giả xem một bức ảnh cô nàng chụp cùng trưởng nhóm Super Junior, Leeteuk kèm theo câu “nửa đùa nửa thật”: “Tôi nghe nói Krystal là người hai mặt”. Tuy nhiên, thay vì phân bua, đôi mắt Krystal đột nhiên tối sầm lại, cô nàng cắn chặt môi như thể kìm nén sự tức giận.

Victoria fx bị nhầm nhọt có bầu

Hành động bị ném đá của Krystal.

Thái độ này của cô nàng một lần nữa khiến khán giả vô cùng bức xúc bởi đây không phải là lần đầu Krystal bị chỉ trích vì thiếu chuyên nghiệp. Ngay sau đó, hai cô chị Victoria và Luna đã nhanh chóng đỡ lời cho Krystal: “Em ấy không phải người như vậy đâu. Khi ở cùng chúng tôi, em ấy rất nhí nhảnh hoạt bát”.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook