Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip Daisy (Momoland) khen Song Yun Hyeong (iKON) có trái tim ấm áp gây sốt giữa tin đồn hẹn hò

Hiện, MLD Entertainment (công ty quản lý của Daisy) đã xác nhận cặp đôi hẹn hò từ 3 tháng trước nhưng phía YG Entertainment vẫn phủ nhận tin tức này.

Thời gian qua, thông tin hẹn hò của Daisy (Momoland) và Song Yun Hyeong (iKON) đã gây ra nhiều ồn ào. Nguyên nhân là bởi, trước nghi vấn hẹn hò, công ty quản lý của Daisy là MLD Entertainment thừa nhận họ đã qua lại từ 3 tháng trước thì công ty quản lý của Song Yun Hyeong lại phủ nhận. 

Thông tin cặp đôi hẹn hò gây sốt trong thời gian qua

Thông tin cặp đôi hẹn hò gây sốt trong thời gian qua

Trong lúc này, một đoạn video trong chương trình Pop In Seoul mà Daisy và Nancy (Momoland) tham gia từ năm 2017 bỗng dưng được 'đào' lại và gây sốt. Nguyên nhân là bởi, Daisy xuất hiện trong chương trình và dành nhiều lời khen ngợi cho bạn trai tin đồn Yun Hyeong.

'Anh ấy có kỹ thuật nấu ăn rất tuyệt vời và dành nhiều tình cảm cho người hâm mộ. Không phải anh ấy trông thật tuyệt vời khi đeo tạp dề sao? Tôi nghĩ những người nấu ăn ngon thường có trái tim ấm áp' - Daisy nói trong chương trình Pop In Seoul.

Những lời khen mà Daisy dành cho Yun-huyng

Những lời khen mà Daisy dành cho Yun-huyng

Clip Daisy (Momoland) khen Song Yun Hyeong (iKON) có trái tim ấm áp gây sốt giữa tin đồn hẹn hò 2

Dù rằng, những nhận xét này đều là kịch bản được xây dựng từ trước nhưng khi tin đồn cặp đôi hẹn hò đang được dấy lên thì nó cũng được sử dụng như một bằng chứng cho thấy họ thật sự dành cho nhau tình cảm chân thành. 

Giúp Tiin sửa lỗi