Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Viêm Á Luân mở họp báo sau scandal 'bắt cá 3 tay', thừa nhận yêu đồng tính nhưng bỏ lơ chuyện ngoại tình

Sau scandal 'bắt cá 3 tay' Viêm Á Luân đã chính thức mở họp báo chính thức trả lời với báo chí đồng thời anh cũng đăng tải một bức tâm thư lên mạng xã hội.

Ngày 7/11 vừa qua, làng giải trí Hoa ngữ chấn động trước loạt ảnh tình tứ với người yêu đồng giới của Viêm Á Luân được đăng tải trên mạng xã hội. Đáng chú ý, người yêu của anh chàng không chỉ có 1 là đến tận 3.

Người đăng tải ảnh cũng cũng tiết lộ, Viêm Á Luân đã quen cả 3 người đàn ông một lúc. Và cả 3 người trong những bức ảnh đều khẳng định Viêm Á Luân là một người lãng mạn, luôn quan tâm chăm sóc người yêu nên họ thấy rất bất ngờ khi phát hiện anh ngoại tình.

Những hình ảnh  'tình cảm' của Viêm Á Luân và 3 người con trai bất ngờ được tung ra vào sáng ngày 7/11

Những hình ảnh  'tình cảm' của Viêm Á Luân và 3 người con trai bất ngờ được tung ra vào sáng ngày 7/11

Những tin nhắn chứng minh cho chuyện yêu đương của Viêm Á Luân cũng được tung ra

Những tin nhắn chứng minh cho chuyện yêu đương của Viêm Á Luân cũng được tung ra

Đến chiều ngày 7/11, Viêm Á Luân đã chính thức mở cuộc họp báo để trả lời báo chí về những thông tin này. Nam ca sĩ thừa nhận anh là một người đồng tính.

Anh cũng cho biết, khi mới phát hiện tính hướng của mình, mọi việc thật sự rất khó khăn. Bố mẹ anh là những người truyền thống, họ đã rất shock khi anh nói rõ sự thật với họ. Thậm chí, bố mẹ Á Luân còn từng nhiều lần muốn lấy dây điện thoại siết cổ để mong anh thay đổi. Anh cho biết đã phải đấu tranh rất nhiều để được sống là chính mình với gia đình.

Bức thư xin lỗi của Viêm Á Luân

Bức thư xin lỗi của Viêm Á Luân

Sau buổi họp báo, Viêm Á Luân cũng đã đăng tải một bức tâm thư xin lỗi đến các fan hâm mộ vì sự cố này lên trang cá nhân. 'Tôi rất xin lỗi vì đã không kiểm soát được chuyện cá nhân của mình, để nó gây ra quá nhiều ồn ào đến thế. Trong tình yêu, tôi luôn cố gắng hết mình để đối xử với người khác. Thế nhưng, là một người bình thường, tôi cũng thể tránh khỏi những khuyết điểm.

Tôi đã từng rất thật lòng yêu người ấy, nhưng chuyện kết thúc đã không được xử lí một cách cẩn thận. Khi bắt đầu một mối quan hệ, tôi luôn cố gắng bộc lộ hết con người mình mà không hề cố che giấu, nghi ngờ gì hết. Tôi thành thật xin lỗi đến những người đã chịu tổn thương vì tôi, xin lỗi người hâm mộ, bạn bè, người thâm, những người đã luôn bên cạnh ủng hộ tôi.

Đây cũng sẽ là một bài học đắt giá trong cuộc đời của tôi sau này. Tôi cũng muốn xin lỗi tất cả mọi người vì đã để những việc cá nhân không đáng của mình khiến mọi người phải bận tâm lo lắng'.

Viêm Á Luân tại sân bay ngay sau khi những cáo buộc 'bắt cá 3 tay' được tung ra

Viêm Á Luân tại sân bay ngay sau khi những cáo buộc 'bắt cá 3 tay' được tung ra

Ngay sau đó,  bên phía công ty quản lí, đại diện công ty cũng lên tiếng ủng hộ giới tính của Viêm Á Luân. Tuy nhiên, nhiều người lại nhận thấy dường như Viêm Á Luân đang cố gắng né tránh vấn đề cốt yếu mọi người quan tâm là chuyện anh đang 'bắt cá 3 tay'.

Người đại diện của Viêm Á Luân sau đó cũng đã lên tiếng phủ nhận chuyện ngoài tình của nam ca sĩ. Phía đại diện cho rằng kiểu tóc của Á Luân trong năm 2018 và kiểu tóc trong bức ảnh bị tung ra không trùng khớp. Cả 2 nam thanh niên còn lại cũng chỉ là một người nên không có chuyện 'bắt cá 2 tay'.

Tuy nhiên, một trong số 3 chàng trai bị tung ra đã lên tiếng xác thực chuyện này. Theo đó, Viêm Á Luân và một thanh niên A từng có một quãng thời gian yêu nhau. Cả 2 vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào. Chính A cũng lên tiếng nói rằng Á Luân là một người rất săn sóc trong thời gian yêu nhau.

Viêm Á Luân thậm chí đã từng đưa A đến gặp một số bạn bè trong giới giải trí của anh. A đã bất ngờ khi phát hiện Á Luân còn có tình cảm với 2 người B, C trong thời gian đang quen mình. Cả 2 đã chia tay không lâu sau khi A phát hiện ra chuyện này.

Giúp Tiin sửa lỗi