Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Việt Anh chia sẻ hình ảnh cận cảnh nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ, chứng minh bản thân không sai khi 'dao kéo'

Gương mặt của Việt Anh đã không còn sưng phù như thời điểm vừa 'dao kéo', các đường nét trên mặt cũng trở nên hài hòa hơn rất nhiều.

Tối 6/7 vừa qua, nam diễn viên Việt Anh lần đầu chia sẻ hình ảnh của mình sau ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Diện mạo mới của nam diễn viên Người phán xử thu hút nhiều sự chú ý nhưng đa số ý kiến nhận xét anh đã mất đi những đường nét nam tính trên gương mặt và xấu hơn xưa. Thậm chí, cư dân mạng đồn đoán nam diễn viên đã hút mỡ má, làm cằm.

Việt Anh chia sẻ hình ảnh cận cảnh nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ, chứng minh bản thân không sai khi 'dao kéo' 0 

Cách đây vài ngày, Việt Anh gây xôn xao về nhan sắc lạ lẫm trong bức hình chụp cùng bạn bè. 

Cách đây vài ngày, Việt Anh gây xôn xao về nhan sắc lạ lẫm trong bức hình chụp cùng bạn bè.

Mới đây, sau hàng loạt ý kiến trái chiều từ khán giả, Việt Anh vừa chia sẻ bức ảnh cận mặt lên trang cá nhân, như ngầm chứng minh sự thay đổi tích cực kể từ ngày phẫu thuật thẩm mỹ. Đính kèm hình ảnh này, Việt Anh chia sẻ: 'Cứ đi đi lại lại chưa biết nên cơm cháo gì không? Nếu trời thương thì năm sau sẽ có thành tựu mới....! Đấy, thầy nói vậy thì lại để sang năm xem thế nào'.

Việt Anh khoe nhan sắc sau phẫu thuật. 

Việt Anh khoe nhan sắc sau phẫu thuật.

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của Việt Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Qua hình ảnh này có thể thấy, gương mặt của nam diễn viên đã không còn sưng phù như thời điểm vừa 'dao kéo'. Các đường nét trên mặt cũng trở nên hài hòa hơn rất nhiều. Nhìn chung, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của Việt Anh không thay đổi quá nhiều. 

Cách đây không lâu, Việt Anh bất ngờ công khai chuyện ly hôn với hotgirl Hương Trần. Tại thời điểm đó, anh khiến nhiều người khó hiểu khi cùng Quế Vân - người từng vướng tin đồn tình cảm với anh lên đường sang Hàn Quốc làm đẹp.

Việt Anh chia sẻ hình ảnh cận cảnh nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ, chứng minh bản thân không sai khi 'dao kéo' 3 

Vẻ ngoài lạ lẫm của Việt Anh thời điểm vừa phẫu thuật xong. 

Vẻ ngoài lạ lẫm của Việt Anh thời điểm vừa phẫu thuật xong.

Quế Vân cũng chính là người lên tiếng bênh vực khi nam diễn viên bị chê sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô thẳng thắn: 'Mình nghĩ các bạn nên dành thời gian hưởng thụ cuộc sống vui vẻ. Đừng vội phán xét điều gì mà chúng ta chưa chắc chắn. Tôi hứa với các bạn, 15 ngày sau tôi sẽ công bố hình ảnh thực tế và lúc đó chúng ta hãy tiếp tục nhận xét nhé'.

Góp ý cho Tiin