Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Việt Anh lạnh lùng chốt một câu cực ngắn gọn khi bà xã liên tục viết status ẩn ý, than vãn cuộc sống

Những chia sẻ của vợ chồng diễn viên Việt Anh trong mấy ngày qua đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Thời gian qua, vợ chồng diễn viên Việt Anh có khá nhiều chia sẻ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt là Hương Trần, bà xã của nam diễn viên điển trai đã có không ít status mang nhiều ẩn ý, thể hiện tâm trạng ủ dột, buồn bã ngay trên trang cá nhân của mình như:

'Không phải tôi không muốn từ bỏ, mà chẳng qua tôi ngại phải thay đổi. Có biết bao con đường, mà sao ta vẫn đi con đường ấy' hay 'Cuối đông bỗng có một cơn mưa rào, cứ ngỡ cơn mưa mùa hè, mây đen và sấm chớp ùn ùn kéo đến rồi vội vã đi ngay. Tôi thay đổi hay thời gian thay đổi'.

Mới đây nhất, hot mom xinh đẹp này lại tiếp tục có một status lạ: 'Phụ nữ chỉ đẹp khi thấy mình hạnh phúc. Từ nay, tôi chỉ cho phép mình đẹp'.

Việt Anh lạnh lùng chốt một câu cực ngắn gọn khi bà xã liên tục viết status ẩn ý, than vãn cuộc sống 0

Trong khi bà xã liên tục than vãn, Việt Anh chỉ chốt một câu ngắn gọn.

Trong khi bà xã liên tục than vãn, Việt Anh chỉ chốt một câu ngắn gọn.

Trước những dòng đầy tâm trạng của bà xã, ngay sau đó, phía Việt Anh cũng có một status rất ngắn gọn: 'Vạn sự tùy duyên'.

Những chia sẻ của vợ chồng Việt Anh đã để lại trong lòng công chúng nhiều dấu hỏi lớn về mối quan hệ hiện tại của cả hai. Nhất là khi Trần Hương đã để tình trạng quan hệ của cô là 'Độc thân' và Việt Anh cũng không còn public tình trạng 'Đã kết hôn' như trước đó.

Việt Anh lạnh lùng chốt một câu cực ngắn gọn khi bà xã liên tục viết status ẩn ý, than vãn cuộc sống 2

Trước đó, Trần Hương đăng tải rất nhiều status tâm trạng.

Trước đó, Trần Hương đăng tải rất nhiều status tâm trạng.

Ngoài ra, trên Facebook của Hương Trần, suốt một thời gian dài vừa qua, cô không hề đăng tải một bức ảnh nào chụp cùng ông xã, tất cả đều là ảnh chụp một mình hoặc chụp cùng con trai.

Chuyện vợ chồng Việt Anh lục đục đã diễn ra khá nhiều lần. Trước đó, Trần Hương từng nổi đóa tố một nữ diễn viên nhắn tin 'mồi chài' chồng mình hay 'dằn mặt' Quế Vân khi nghi vấn tình cảm giữa nữ ca sĩ này với Việt Anh rộ lên.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn là mọi khúc mắc được giải quyết và vợ chồng Việt Anh vẫn vui vẻ, bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Việt Anh lạnh lùng chốt một câu cực ngắn gọn khi bà xã liên tục viết status ẩn ý, than vãn cuộc sống 4

Việt Anh và bà xã đã nhiều lần vướng nghi vấn lục đục.

Việt Anh và bà xã đã nhiều lần vướng nghi vấn lục đục.

Góp ý cho Tiin