Việt Anh tiết lộ chuyện vội vàng phẫu thuật thẩm mỹ ngay sau khi ly hôn

Chỉ 1 tháng sau ly hôn, Việt Anh đã quyết định đi trùng tu nhan sắc khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

08/07/2019 13:19

Những ngày gần đây, diễn viên Việt Anh bất ngờ trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng bởi gương mặt khác lạ sau khi sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Đa số ý kiến đều cho rằng, Phan Hải Người phán xử đã mất đi những đường nét nam tính vốn có trên gương mặt.

Việt Anh trước và sau khi phẫu thuật. 

Việt Anh trước và sau khi phẫu thuật.

Trước sự xôn xao của dư luận, Việt Anh chia sẻ về sự việc: 'Câu chuyện mình chia sẻ hình như đang đi hơi xa rồi quý vị ơi. Thông tin duy nhất mình muốn chia sẻ khi post hình đó là tay nghề và công nghệ của bác sĩ Hàn Quốc thôi mà, sau 5 ngày hết sưng đến 80% và không còn bầm tím nữa, đó là do cách làm chính xác và khoa học nên ít bị tổn thương và phục hồi lại nhanh. Chứ cũng như vậy làm tại Việt Nam thì cũng chưa biết thế nào. Cái gì mà hạ gò má, mở hốc mắt, rồi nhìn như 3D... không có đâu các thím vẫn men 100% nhé. Lý do vì sao có những ảnh đó thì 10 ngày nữa Việt Anh sẽ nói nhé'.

Không dừng lại ở đó, mới đây, trong cuộc đối thoại qua lại trên F.B, nam diễn viên còn vô tình để lộ chuyện những hình ảnh anh vừa đăng tải đã thông qua phần mềm chỉnh sửa nên mới khác lạ tới vậy. 

Nam diễn viên chia sẻ: 'Nói nghiêm túc là không nghĩ mình đùa tí thế mà lại nghiêm trọng như vậy, thôi từ nay anh không đùa nữa'.

Cuộc đối thoại giữa Việt Anh và đồng nghiệp. 

Cuộc đối thoại giữa Việt Anh và đồng nghiệp.

Tối 6/7, Việt Anh chia sẻ hình ảnh của mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hình ảnh này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả bởi chỉ 1 tháng sau ly hôn, Việt Anh đã quyết định đi trùng tu nhan sắc.

Việt Anh tiết lộ chuyện vội vàng phẫu thuật thẩm mỹ ngay sau khi ly hôn 2 

Vẻ ngoài nam tính trước đây của Việt Anh. 

Vẻ ngoài nam tính trước đây của Việt Anh.

Thông qua hình ảnh nam diễn viên Người phán xử đăng tải, dễ thấy anh đã nâng mũi bởi trước kia, sống mũi của anh không cao. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng Việt Anh không chỉ nâng mũi mà còn hút mỡ má.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều