Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Việt Hương khóc nức nở trước tình cảm của bà mẹ đơn thân một mình sinh con trong bếp

Câu chuyện của mẹ đơn thân Hương Giang vì quá yêu công việc nấu nướng đã sinh con ngay trong chính căn bếp của mình khiến Việt Hương bật khóc nức nở.

‘Thần dược tình yêu' - chủ đề tuy quen mà lạ được giám khảo khách mời Việt Hương mang đến cho thử thách chính trong tập mới của Top Chef Việt Nam, ‘Sự ngọt ngào của tình yêu còn có gợi ý trong ăn uống' - Việt Hương gợi ý.

Cùng với đó, nữ giám khảo đã có một cuộc trò chuyện ngắn với các chef nhằm mục đích thăm dò ‘khẩu vị tình yêu' của họ qua các món quà được giấu kín.

Việt Hương khóc nức nở trước tình cảm của bà mẹ đơn thân một mình sinh con trong bếp 0

Với chủ đề ‘Thần dược tình yêu', Chef Hương Giang với món ‘Nhum trộn hoa quả & hàu nướng sả' khiến Việt Hương và bộ ba giám khảo không khỏi bất ngờ.

Chef Hương Giang với món 'Nhum trộn hoa quả & hàu nướng sả' 

Chef Hương Giang với món 'Nhum trộn hoa quả & hàu nướng sả'

Việt Hương khóc nức nở trước tình cảm của bà mẹ đơn thân một mình sinh con trong bếp 2

Không những thế, Hương Giang tiết lộ, cô đã từng say mê với công việc đến mức đã sinh con ngay trong căn bếp. Nghe câu chuyện của bà mẹ đơn thân, Việt Hương bật khóc nức nở. ‘Khi biết bạn sinh con một mình trong bếp, điều đó kinh khủng vô cùng. Khi tôi sinh con, trời đất như sụp đổ và tôi rất sợ hãi, cám ơn bạn về nghị lực, bạn xứng đáng được gọi là Người phụ nữ sắt' - nữ giám khảo khách mời khâm phục.

Việt Hương khóc nức nở trước tình cảm của bà mẹ đơn thân một mình sinh con trong bếp 3

Tình yêu muốn có được phải trải qua cay đắng và không ít nước mắt. Đó cũng là bài học làm nghề sâu sắc cho các chef tại chương trình. Đây cũng là thông điệp tinh tế mà BTC đã lồng ghép vào trong tập 5 này.

Xem thêm: Nhận thử thách lấy nguyên liệu từ Việt Hương, Khả Như khóc thét vì bốc trúng bọ cạp

Góp ý cho Tiin