Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Việt Hương 'bật ngửa' trước tin nhắn của Trường Giang gửi đến người chơi Tần số tình yêu

Việt Hương được một phen bật ngửa ngay sau đó khi biết đây chỉ là tin nhắn của một người có cùng tên với chàng hề xứ Quảng.

Tần số tình yêu tập 11 lên sóng lúc 21 giờ 40 thứ 6 ngày 7.9 vừa qua là cuộc hành trình đi tìm một nửa hoàn hảo có cùng tần số của hai anh chàng điển trai: Minh Hiếu và Anh Tú. Nếu như Anh Tú khiến bao khán giả nữ phải 'điêu đứng' trước ngoại hình bắt mắt, nụ cười tỏa nắng và phần trình diễn ảo thuật hết sức đặc sắc thì Minh Hiếu lại gây nên ấn tượng cực mạnh với khiếu hài hước, vui nhộn cùng khả năng hoạt ngôn cực tốt của mình trong từng lời nói.

Việt Hương 'bật ngửa' trước tin nhắn của Trường Giang gửi đến người chơi Tần số tình yêu 0

Tham gia cố vấn tình yêu giúp hai anh chàng trong tập phát sóng lần này  là bộ tứ quân sư tình yêu vui tính: Việt Hương, Hoàng Sơn, Khả Như và Diệp Tiên. Đồng hành cùng chương trình trong vai trò người dẫn chương trình là 2 MC đáng yêu Puka và Will.

Việt Hương 'bật ngửa' trước tin nhắn của Trường Giang gửi đến người chơi Tần số tình yêu 1

Trong phần khám phá chiếc điện thoại của từng cô gái, khi đang mải mê xem phần tin nhắn của cô gái ở vị trí số 2, nữ nghệ sĩ Việt Hương đã được một phen hốt hoảng khi trông thấy một tin nhắn chúc mừng sinh nhật của một thuê bao được lưu bằng tên Trường Giang.

Cô hoang mang hỏi ngay: 'Ủa em quen Trường Giang luôn hả cưng?'. Bạn nữ ở vị trí số 2 ngại ngùng đáp: 'Dạ không, một người anh của em đó. Tại vì hôm qua là sinh nhật của em nên rất nhiều người nhắn tin chúc mừng ạ!'.

Việt Hương 'bật ngửa' trước tin nhắn của Trường Giang gửi đến người chơi Tần số tình yêu 2

Giải tỏa được khúc mắc, ngay sau đó đồng loạt tất cả các thành viên trong ban cố vấn, 2 MC và cả 2 anh chàng tham gia chương trình cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật đến đến cô gái này. Tuy sinh nhật đã qua 1 ngày nhưng có lẽ đây là món quà tinh thần độc đáo và đặc biệt nhất mà từ trước đến nay cô từng nhận được.

Có cô gái nào trên đất nước Việt Nam dám mơ ước có ngày sẽ được danh hài Việt Hương, Hoàng Sơn, đạo diễn sân khấu lừng danh Diệp Tiên, diễn viên trẻ Puka, Khả Như và cả chàng soái ca 'Em chưa 18' Will hát mừng sinh nhật chưa? Và Ngô Fa Mi – cô gái ở vị trí số 2 đã có được niềm vinh dự này.

Việt Hương 'bật ngửa' trước tin nhắn của Trường Giang gửi đến người chơi Tần số tình yêu 3

Kết thúc chương trình, cặp đôi ảo thuật gia Anh Tú và Fa Mi đã quyết định cho nhau một cơ hội cùng làm quen và tìm hiểu nhưng niềm vui lại không thể trọn vẹn khi cặp đôi còn lại là Minh Hiếu và Thụy Nhung – cô gái ở vị trí số 3 đã không đồng ý hẹn hò cùng nhau.

Tần số tình yêu tập 12 sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21 giờ 40 thứ 6 ngày 14/9 trên kênh HTV7. 

Giúp Tiin sửa lỗi