Việt Hương 

- Họ và tên: Nguyễn Việt Hương 

- Ngày sinh: 15/10/1979

- Quê quán: TP Hồ Chí Minh

Việt Hương là một danh hài nổi tiếng được nhiều người yêu mến. Ngoài ra cô còn làm diễn viên với nhiều vai ấn tượng trong các bộ phim như: Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Đời như ý, Cưới chạy...

Việt Hương cũng liên tục xuất hiện trên màn ảnh truyền hình với vai trò giám khảo, MC. Nữ danh hài từng đạt giải Mai Vàng cho Nghệ sĩ của năm, Nữ diễn viên hài...

Nữ diễn viên đã kết hôn và định cư tại California, Hoa Kỳ vào cuối năm 2007. Hiện tại, cô vẫn thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Mỹ.

 

Tiin.vn trên Facebook

Việt Hương cùng chồng đi làm từ thiện kỉ niệm 11 năm ngày cưới

Dịp hè hằng năm, gia đình nghệ sĩ Việt Hương đều trở về Việt Nam và tham gia những chuyến từ thiện. Chuyến từ thiện tháng 7 năm nay mang nhiều ý nghĩa đặc biệt khi đánh dấu chặng đường 11 năm kể từ ngày thành vợ thành chồng của nghệ sĩ Việt Hương và ca – nhạc sĩ Hoài Phương.

Mới đây, Việt Hương đã cùng với  ê-kip của mình tổ chức ghé thăm Trung tâm công tác xã hội Cần Thơ. Chuyến đi này đặc biệt có sự góp mặt của chồng - ca nhạc sĩ Hoài Phương và con gái Elyza.

Mỗi năm, cứ đến dịp nghỉ hè là chồng và con gái của nữ danh hài đều trở về Việt Nam vừa thăm gia đình cũng như tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng Việt Hương. Thời điểm này nữ nghệ sĩ cũng chủ động giãn lịch làm việc và dành thời gian cho gia đình.

Con gái Việt Hương hào hứng mang quà đến tặng các bạn nhỏ.

'Năm nào cũng vậy, mỗi khi con gái và chồng về Việt Nam dịp hè, Việt Hương đều thực hiện ít nhất một chuyến đi từ thiện để con gái có thể hiểu hơn về những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các bạn nhỏ. Việt Hương tạo một hoạt động định kỳ dành cho con gái. Bản thân Elyza dù còn nhỏ nhưng cũng đã hiểu và có nhiều hành động khiến Việt Hương bất ngờ và rất vui.

Hằng ngày Elyza đều chủ động xin một ít tiền lẻ để dành dụm chờ đến ngày về Việt Nam sẽ nhờ bố mẹ khui ra và mua đồ để đi từ thiện. Hay khi biết chuẩn bị trở về Việt Nam, Elyza thường hỏi rằng mình có đi thăm các bạn nhỏ nữa không? Những hành động và suy nghĩ của con nhỏ khiến cả bố mẹ đều rất hạnh phúc', Việt Hương chia sẻ.

Nữ nghệ sĩ đã chuẩn bị 100 phần quà bao gồm bánh kẹo, sữa, nước, mền và một số tiền mặt, với mong muốn phần nào giúp đỡ trung tâm chăm sóc các bé. 

Chuyến đi lần này còn có thêm nhiều ý nghĩa khi đây cũng đúng vào dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới của Việt Hương và chồng - ca nhạc sĩ Hoài Phương. Thay vì làm một buổi tiệc kỉ niệm cùng mọi người thì vợ chồng nữ nghệ sĩ quyết định đi thăm các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

'Dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới này, Việt Hương cùng chồng chỉ tổ chức một buổi tiệc nhỏ nhỏ bên gia đình thôi. Một năm anh Hoài Phương về Việt Nam không nhiều nên cả hai vợ chồng đều tranh thủ thực hiện những hoạt động ý nghĩa tại quê nhà.

Gia đình Hương luôn luôn có kế hoạch từ thiện khi trở về Việt Nam và lần này cũng không ngoại lệ. Việt Hương ngoài việc đem tiếng cười cho khán giả trên sân khấu mà còn mong muốn tạo những niềm vui nho nhỏ dành cho những hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi nơi của đất nước' - Việt Hương tâm sự thêm.

Đi cùng vợ chồng Việt Hương còn có sự góp mặt của diễn viên Hoàng Mập, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường - đạo diễn phim Xóm trọ 3D, ca sĩ Ngọc Liên. 

Song song đó, Việt Hương cũng vừa bắt tay vào đợt thứ 3 của dự án bán lại một số trang phục diễn. Số tiền thu được cô sẽ dùng làm tự thiện.

Giúp Tiin sửa lỗi