Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vĩnh Thuỵ buông lời ẩn ý, chuyện Hoàng Thuỳ Linh rối mù?

Vĩnh Thuỵ bất ngờ chia sẻ ẩn ý ngay tại thời điểm nhạy cảm nghi vấn tình cảm của Hoàng Thuỳ Linh.

Từng có thời điểm được cho là hẹn hò với Vĩnh Thụy nhưng rồi đường ai nấy đi, khoảng thời gian gần đây Hoàng Thuỳ Linh lại tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận liên quan tới chuyện tình cảm đời tư của mình.

Không phải một đại gia hay một chàng thiếu gia, một ngôi sao điển trai trong showbiz lần này Hoàng Thuỳ Linh bị nghi đang có mối quan hệ tình cảm với Gil Lê, người yêu tin đồn của Chi Pu.

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị nghi hẹn hò 

Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị nghi hẹn hò

Trong động thái mới nhất, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại sân bay. Hai người có lịch trình làm việc khác nhau nhưng chờ nhau để cùng đi trên một chuyến bay.

Một người đã chụp được hình ảnh hai người trên máy bay rất tình cảm. Theo đó, nữ ca sĩ Hà thành ngủ gục trên vai Gil Lê, tay cầm lấy cánh tay đối phương trong khi Gil Lê cũng rất galant khi làm chỗ dựa cho nữ ca sĩ nổi tiếng.

Trước đó, nhiều lần người ta từng bắt gặp cặp đôi này xuất hiện thân thiết với nhau từ những lần đi chơi, đi hẹn hò với bạn bè. Thậm chí, cả hai người còn được cho là diện nhẫn đôi cũng như Gil Lê tháp tùng Hoàng Thuỳ Linh tới một sự kiện rồi ngồi chờ phía xa.

Cách đây ít lâu, thời điểm tin đồn tình cảm giữa Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê rộ lên, phía nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về mọi chuyện.

Đại diện của Hoàng Thuỳ Linh phủ nhận chuyện nữ ca sĩ và Gil Lê hẹn hò. Chị cho biết mọi người bây giờ quá nhạy cảm nên dễ hiểu nhầm mọi chuyện, đôi khi chỉ là bạn bè chơi thân với nhau thì chuyện diện đồ giống hay chụp ảnh chung là rất bình thường.

Một người bạn thân của Hoàng Thuỳ Linh cũng cho biết anh hoàn toàn không biết nghi vấn hẹn hò trên, hai người chỉ chơi chung trong một nhóm thân thiết từ lâu nhưng không hiểu sao giờ mới bị đồn hẹn hò.

Khi mọi chuyện vẫn chưa thể sáng tỏ thì Vĩnh Thụy, người từng được cho là bạn trai của Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý.

Vĩnh Thụy từng được cho là bạn trai của Hoàng Thuỳ Linh

Vĩnh Thụy từng được cho là bạn trai của Hoàng Thuỳ Linh

Vĩnh Thụy chia sẻ: 'Có nhiều khi bạn lạc vào những nốt trầm nào đó của cuộc sống, nó cũng hay và có khi lại thật thú vị. Cuộc sống giống như một bản nhạc, đôi khi bạn cũng cần phải có những nốt trầm để soi chiếu bản thân và ngẫm ra những thứ thú vị. Nhiều lúc ta cứ chạy theo nhịp sống hối hả mà quên nhìn lại bản thân mình.

Đôi lúc ta cũng cần có một không gian tĩnh lặng, để nhìn về những thứ đã qua và ngẫm những thứ đang chờ đợi ta ở phía trước. Ai cũng có những hoài bão những ước mơ trong cuộc đời, cũng không ngừng băn khoăn và tự vấn rằng: Ta sẽ đi về đâu? Cuộc sống của ta sẽ như thế nào? Những người bên cạnh ta là ai? Và điều gì sẽ làm ta hạnh phúc? Gia đình, sự nghiệp, tình yêu, tình bạn, tiền tài và danh vọng, đâu là điều ta ưu tiên vào lúc này?

Những câu hỏi tưởng chừng thật đơn giản với ai đó nhưng cũng có người mất gần cả một đời chỉ để tìm kiếm được một câu trả lời. Giờ đây tôi biết tôi muốn gì và cần gì nhưng tôi lại không biết phải làm sao'.

Không biết Vĩnh Thụy muốn nói điều gì nhưng điều ẩn ý ở giữa thời điểm nhạy cảm như bây giờ càng khiến mọi chuyện thêm rối mù.

Nhưng có lẽ, đến nghi vấn hẹn hò Vĩnh Thụy vài năm vẫn chưa sáng tỏ thì chuyện với Gil Lê của Hoàng Thuỳ Linh chắc cũng sẽ không khác gì hơn.

Góp ý cho Tiin