Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vĩnh Thụy chia sẻ nằm mơ cũng thấy bạn gái, fan rần rần xin danh tính 'chị dâu'

Không ngại bày tỏ tình cảm nhớ nhung với bạn gái, có vẻ như Vĩnh Thụy đang vô cùng hạnh phúc với mối quan hệ này.

Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận hẹn hò nhưng Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh từng là cặp đôi được nhiều người ủng hộ. Thế nhưng, thời gian gần đây, rộ tin cả hai đã 'đường ai nấy đi' khiến không ít fan hụt hẫng.

Thậm chí, thông qua những động thái úp mở của nam người mẫu, dân mạng còn đặt nghi vấn rằng anh đã có tình mới sau khi chia tay Hoàng Thùy Linh. Mới đây, Vĩnh Thụy vừa đăng khoảnh khắc che mặt một cô gái kèm status: 'Đêm qua tôi mơ thấy em, trong giấc mơ tôi thấy em cười, em bảo rằng em cũng rất nhớ tôi'.

Bài đăng mới đây của Vĩnh Thụy. 

Bài đăng mới đây của Vĩnh Thụy.

Ngay lập tức, động thái này của anh chàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Thế nhưng, đến hiện tại, Vĩnh Thụy vẫn chưa bật mí về danh tính bạn gái khiến fan của anh chàng rất tò mò, nóng lòng muốn biết 'chị dâu' là ai.

Đây không phải lần đầu tiên, trước đó, Vĩnh Thụy đã nhiều lần đăng ảnh thân mật và dành những dòng trạng thái nhớ nhung cho cô gái giấu mặt. Có thể dễ dàng nhận thấy, Vĩnh Thụy đang vô cùng hạnh phúc với tình yêu hiện tại. 

Vĩnh Thụy vẫn giữ bí mật danh tính bạn gái. 

Vĩnh Thụy vẫn giữ bí mật danh tính bạn gái.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh được cho là hẹn hò từ đầu năm 2016. Họ từng bị bắt gặp hẹn hò ở Thái Lan, du lịch châu Âu. Trong một lần trò chuyện, nam nghệ sĩ tiết lộ anh và Thùy Linh thân nhau hơn khi hai người đóng chung phim 'Thần tượng' vào năm 2013. Thế nhưng, từ cuối năm 2018, Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy thường viết về sự tự do, cô đơn trên trang cá nhân khiến cư dân mạng đồn đoán rằng cả hai đã chia tay.

Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh thời còn thân thiết. 

Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh thời còn thân thiết.
Giúp Tiin sửa lỗi