Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Beckham thân mật bên bàn tiệc, phá tan tin đồn ly hôn

David và Victoria Beckham lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện sau tin đồn ly hôn.

Cặp vợ chồng nổi tiếng David Beckham và Victoria Beckham đang đối mặt với tin đồn 'đường ai nấy đi' sau 18 năm chung sống bên nhau. Tuy nhiên, họ đã 'đập tan' tin đồn này khi cùng nhau tham dự show diễn xuân hè 2019 của Kent & Curwen. 

Vợ chồng Beckham thân mật bên bàn tiệc, phá tan tin đồn ly hôn 0 

Vợ chồng Beckham thân mật bên bàn tiệc, phá tan tin đồn ly hôn 1 

Victoria đến ủng hộ chồng trong show diễn ra mắt bộ sưu tập anh hợp tác với Kent & Curwen. 

Victoria đến ủng hộ chồng trong show diễn ra mắt bộ sưu tập anh hợp tác với Kent & Curwen.

Được biết, lần này David Beckham đã bắt tay hợp tác với thương hiệu Kent & Curwen. Victoria cho rằng cô rất tự hào về chồng vì bộ sưu tập thời trang lần này.

Cựu ngôi sao bóng rổ cùng vợ thể hiện tình cảm thân thiết trong suốt chương trình. Họ trao nhau ánh mắt trìu mến, Victoria còn nắm chặt tay chồng để gửi thông điệp: Chúng tôi vẫn đang hạnh phúc
 

David và Victoria đến sự kiện.

Mặc dù đến show diễn thời trang bằng xe hơi riêng nhưng David và Beckham không rời nhau nửa bước khi vào tới khán phòng. Theo phóng viên The Guardian, cặp đôi dành cho nhau nhiều hành động lãng mạn, chia sẻ đồ ăn với nhau. 

Vợ chồng Beckham thân mật bên bàn tiệc, phá tan tin đồn ly hôn 3 

Chuyện ly hôn chỉ là tin đồn nhảm nhí mà thôi! 

Chuyện ly hôn chỉ là tin đồn nhảm nhí mà thôi!

Sau sự kiện, nhà thiết kế Victoria Beckham chia sẻ lên Instagram hình ảnh cô ngồi cạnh tổng biên tập Vogue Anh Edward Enninful, nhà thiết kế Kim Jones cùng chồng David Beckham. Trong ảnh, bà Becks nắm chặt tay và dựa vào chồng một cách tình cảm. 

David Beckham và Victoria Beckham kết hôn năm 2000. Đến nay, họ đã có với nhau 4 người con trong gia đình hạnh phúc, trở thành hình mẫu tại nước Anh và toàn thế giới. Người phát ngôn của David đã lên tiếng: 'Thông tin chia tay chỉ là tin đồn nhảm nhí trên mạng xã hội. Điều này thật vô lý, xấu hổ và tốn thời gian.'

Giúp Tiin sửa lỗi