Vợ chồng Bi Rain 'chơi lớn', sắm mỗi người một căn hộ giá 70-90 tỉ đồng ngay cạnh nhà BTS

Bi Rain và Kim Tae Hee đồng loạt tậu mỗi người 1 căn hộ giá 70-90 tỉ đồng, chính thức thành hàng xóm của BTS.

08/03/2019 23:28

Theo tờ TVReports, Bi Rain và Kim Tae Hee mới đây đã mua cho mình căn hộ tại khi Hannam The Hill- khu villa căn hộ cao cấp phức hợp đắt đỏ nhất Seoul. Đáng nói, đây lại chính là khu căn hộ sang trọng mà nhóm nhạc toàn cầu BTS đang sinh sống.

Vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee

Vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee

Được biết cặp vợ chồng ngôi sao này đã tậu 2 căn hộ hạng sang vào tháng 8 năm ngoái nhưng đến nay mới được công bố. Bi Rain mua căn hộ rộng 231,4m2 ở tầng 7 của khu villa này vào ngày 10/8/2018 để cho thuê lại với giá 3,3 tỉ won (67,3 tỉ đồng). Chỉ một tuần sau, Kim Tae Hee mua căn hộ với diện tích tương tự ở tầng 4 nhưng tại đơn nguyên khác với giá 4,23 tỉ won (86,3 tỉ đồng).

Kim Tae Hee và Bi Rain lần lượt mua căn hộ tại khu villa cao cấp

Kim Tae Hee và Bi Rain lần lượt mua căn hộ tại khu villa cao cấp

Bên ngoài ngôi nhà của vợ chồng Bi Rain

Bên ngoài ngôi nhà của vợ chồng Bi Rain

Nội thất sang trọng bên trong.

Nội thất sang trọng bên trong.

Được biết, dù mua nhà hạng sang nhưng cặp vợ chồng này vẫn sống ở căn biệt thự đã được sửa sang ở Itaewon - khu nhà tân hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo tọa lạc. Mẹ ruột của Kim Tae Hee hiện đang sống ở căn hộ giá 86,3 tỉ tại Hannam The Hill mà nữ diễn viên mua năm ngoái.

Hannam The Hill là khu nhà cao cấp dành cho nhiều ngôi sao Hàn Quốc yêu thích. BTS đã mua căn hộ cao cấp ở đây làm ký túc xá cho toàn đội. Tháng 11 năm ngoái, Jin gây chú ý cho truyền thông và fan hâm mộ khi cầm 2 tỉ won (tương đương 41,5 tỉ đồng) tiền mặt đi mua một căn hộ ở khu Hannam The Hill. Tuy vậy anh vẫn sống chung cùng các thành viên còn lại của nhóm BTS.

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều