Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu tình tứ đến mừng Trác Thuý Miêu ra mắt sách đầu tay

Nhiều nghệ sĩ đã đến chúc mừng Trác Thuý Miêu khi ra mắt cuốn sách Vọng Sài Gòn để thực hiện lời hứa với ba của mình.

Là một người thực hiện công việc biên kịch và dẫn chương trình khá đắt show hiện nay, Trác Thuý Miêu vẫn dành thời gian để viết những đoạn tùy bút mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Đó là lý do khiến Thúy Miêu sở hữu một lượng fan đặc biệt: vừa là khán giả và vừa là độc giả của cô.

Sau một thời gian dài ấp ủ cho đứa con tinh thần, mới đây, Trác Thuý Miêu đã có buổi ra mắt cuốn sách đầu tay Vọng Sài Gòn. Nhiều bạn bè, anh chị em đồng nghiệp đã đến chúc mừng cô như: Nhạc sỹ Đức Huy, vợ chồng nghệ sỹ Cẩm Vân - Khắc Triệu, ca sỹ - Diễn viên Quý Bình, MC Tùng Leo, Liêu Hà Trinh, siêu mẫu Huỳnh Tiên…

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu tình tứ đến mừng Trác Thuý Miêu ra mắt sách đầu tay 0

Trác Thuý Miêu chụp cùng vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu

Bắt đầu buổi ra mắt, Thúy Miêu không khỏi xúc động khi nhớ đến ba mình. Cô chia sẻ ông chính là động lực để cô có được ngày hôm nay. Cô viết sách cũng vì ba muốn cô quay lại con đường viết lách văn chương. Thế nhưng, khi cuốn sách còn đang thiết kế bìa thì ba cô đã lìa đời.

Với cô, đó là mặt trời đã tắt và tưởng như cô không còn đủ nghị lực để tiếp tục dự án sách này. Thế nhưng, lời ba dạy cứ ám ảnh, ray rứt khiến cô nén đau thương, quyết tâm thực hiện lời hứa với ba. Vọng Sài Gòn đã ra đời vào một chiều thu Sài Gòn, tại địa điểm ngay sát nhà thờ Đức Bà để cô có thể nghe được hồi chuông thánh lễ, như một nghi thức trang trọng nhất cô có thể gửi đến hương hồn người cha đã khuất.

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu tình tứ đến mừng Trác Thuý Miêu ra mắt sách đầu tay 1

Trong buổi gặp gỡ, ca sỹ Cẩm Vân cũng chia sẻ những kỷ niệm và câu chuyện thú vị của mình về Sài Gòn. Vợ chồng chị biết Thúy Miêu từ khi chỉ là cô nhóc...

Khi Thúy Miêu chia sẻ Sài Gòn không chỉ đẹp trong quá khứ, không chỉ có những hoài niệm mà luôn đầy sinh khí và hào khí, sẽ luôn đầy rẫy những con người tử tế đau đáu nỗi niềm đóng góp cho Sài Gòn đẹp hơn mỗi ngày - ca sĩ Cẩm Vân và Thúy Miêu đã cùng ngẫu hứng ca lên Thành phố tình yêu và nỗi nhớ của nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn. Vào khoảnh khắc đó, hàng trăm người đã cùng ca: 'Em ơi hãy lắng nghe nghe thành phố thở…'. 

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu tình tứ đến mừng Trác Thuý Miêu ra mắt sách đầu tay 2

Cuối chương trình, Thúy Miêu đã dành một quyển sách thật đặc biệt nhờ người mẫu Huỳnh Tiên mang sang Bưu điện Sài Gòn, gửi tặng đến bác trai làm việc tại đây qua nhiều thập niên và được mệnh danh là 'người viết thư tay thuê'. Trong đó có một tản văn Miêu đã dành viết riêng về bác như một nhân chứng sống về Sài Gòn suốt hơn nửa thế kỷ qua.

Liêu Hà Trinh cũng đến chúc mừng đàn chị.

Quý Bình.

Nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng Trác Thuý Miêu.

Giúp Tiin sửa lỗi