Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng diễn viên Việt Anh dính tin đồn 'đường ai nấy đi' vì để công khai chế độ độc thân trên mạng xã hội

Động thái mới nhất của vợ chồng diễn viên Việt Anh trên trang cá nhân Facebook đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, diễn viên Việt Anh và bà xã của anh - Hương Trần bất ngờ thay đổi trạng thái trên Facebook thành 'Độc thân'. Động thái này đã khiến nhiều khán giả hoài nghi rằng cặp đôi đang nảy sinh mâu thuẫn tình cảm, nhất là khi thời gian gần đây, cả hai không đăng tải hình ảnh chụp chung lên mạng xã hội như trước đây.

Cả hai cùng để chế độ độc thân. 

Cả hai cùng để chế độ độc thân.

Người hâm mộ còn phát hiện, những dòng chia sẻ của Hương Trần thời gian gần đây rất hiếm khi có sự tương tác của Việt Anh. Không những vậy, cả hai còn liên tục có những dòng trạng thái buồn bã, khó hiểu trên trang cá nhân của mình.

Diễn viên Việt Anh và bà xã Hương Trần 

Diễn viên Việt Anh và bà xã Hương Trần

Đây không phải lần đầu tiên vợ chồng Việt Anh vướng nghi vấn mâu thuẫn tình cảm. Trước đó, người đẹp Hương Trần thường xuyên đăng những dòng trạng thái thể hiện tâm trạng buồn bã như: 'Cuộc đời mỗi người sẽ có lúc phải đưa ra lựa chọn! Nhưng làm thế nào để mình cảm thấy không hối tiếc về lựa chọn đó!' hay 'Yêu 1 người đã khó! Hiểu được người đó lại càng khó hơn !' hay là 'Sau này mẹ sẽ bù đắp lại tất cả những thứ mà mẹ đã lấy mất của con! Luôn mạnh mẽ nghị lực mới đúng là con trai mẹ!'.

Vợ chồng diễn viên Việt Anh dính tin đồn 'đường ai nấy đi' vì để công khai chế độ độc thân trên mạng xã hội 2 

Những dòng trạng thái buồn bã của bà xã Việt Anh  

Những dòng trạng thái buồn bã của bà xã Việt Anh

Tiếp ngay sau đó, Phan Hải của Người phán xử cũng có nhiều status bóng gió như: 'Cổ nhân đã dạy: Lấy vợ lấy Đức không lấy Sắc, Kết bạn kết Tâm không kết Tài. Đề nghị anh em nào tên Tâm thì inbox nhé! hay là 'Nhìn em yêu biết mấy. Mệnh đôi ta như trời với mây. Nắm tay em, mặc váy cưới. Nguyện ước tiếp từ bây giờ đến về sau. Với anh khi này chỉ có. Dù sóng gió làm em vui mỗi ngày. Yêu được không?

Vợ chồng diễn viên Việt Anh dính tin đồn 'đường ai nấy đi' vì để công khai chế độ độc thân trên mạng xã hội 4 

Loạt status của Việt Anh 

Loạt status của Việt Anh

Từ sau khi kết hôn, Việt Anh và Hương Trần đã trải qua không ít sóng gió. Những tin đồn tình cảm giữa nam diễn viên và bạn diễn nữ như Bảo Thanh hay bạn kinh doanh Quế Vân khiến nhiều người thực sự lo lắng cho hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Việt Anh và bà xã Hương Trần rất ít khi đăng ảnh cùng nhau. 

Việt Anh và bà xã Hương Trần rất ít khi đăng ảnh cùng nhau.

Dù không nói rõ câu chuyện hướng đến nhưng qua lời lẽ cả hai đăng tải, cư dân mạng không khỏi nghĩ đến tình trạng 'cơm không lành canh không ngọt' giữa hai người. Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn đoán và suy luận, thực hư sự việc phải chờ người trong cuộc lên tiếng mới rõ. 

Giúp Tiin sửa lỗi