Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng Fanclub tiếp tục chuỗi ngày hoạt động ý nghĩa phòng chống dịch Covid 19

Đông Nhi

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Fanclup tiếp tục quyên góp cùng nhà nước và nhân dân đẩy lùi dịch Covid-19.

Sáng nay 23/3, đại diện của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng một số thành viên ban quản trị Fanclup đã có mặt tại Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, một số bệnh viện trên địa bàn TP.HCM để quyên góp những vật phẩm y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng Fanclub tiếp tục chuỗi ngày hoạt động ý nghĩa phòng chống dịch Covid 19 0 

Một số thành viên FC đã có mặt để gặp gỡ đại diện bên Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng. 

Một số thành viên FC đã có mặt để gặp gỡ đại diện bên Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng.

Được biết, 10.000 khẩu trang, 200 chai nước muối sinh lý cùng 100 chai dung dịch sát khuẩn được vận chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới - là bệnh viện trung tâm, nơi tiếp nhận, thực hiện cách ly và điều trị cho những bệnh nhân dương tính với Covid-19 tại TP.HCM.

Ngoài ra, những người nhà của bệnh nhân ở Bệnh viện Chợ Rẫy cũng được bên Đông Nhi hỗ trợ 5.000 khẩu trang, 100 chai dung dịch sát khuẩn. Ở Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng cũng nhận được 20.000 khẩu trang, 200 chai nước muối sinh lý cùng 100 chai dung dịch sát khuẩn để phục vụ cho công tác thực hiện cách ly những người từ nước ngoài trở về.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng Fanclub tiếp tục chuỗi ngày hoạt động ý nghĩa phòng chống dịch Covid 19 2

Theo trưởng FC chia sẻ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng, xem xét thận trọng những nơi thật sự cần sự hỗ trợ mới thực hiện quyên góp. Cụ thể, trưởng FC nói: 'Trước khi thực hiện dự án thì anh Thắng, chị Nhi và FC đều bàn bạc rất kỹ, tìm hiểu nơi nào cần thiết, chỗ nào thiếu để ủng hộ. Ngoài những cơ quan trên, sắp tới chúng tôi sẽ phát khẩu trang miễn phí trên địa bàn TP.HCM. Ngoài ra FC sẽ còn gửi khẩu trang, lương thực cho tình nguyện viên ở các khu dã chiến'.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng Fanclub tiếp tục chuỗi ngày hoạt động ý nghĩa phòng chống dịch Covid 19 3

Qua đó, ngoài việc ủng hộ những vật phẩm y tế thiết yếu cho quá trình phòng chống dịch ở các tuyến đầu như bệnh viện, khu quân sự, thì sắp tới vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng FC sẽ tổ chức phát khẩu trang miễn phí ở một số địa điểm trên TP.HCM. Bên cạnh đó, họ sẽ gửi khẩu trang cũng như lương thực tiếp tế đến các tình nguyện viên ở các khu dã chiến vùng sâu cùng xa.

Chia sẻ với báo chí, Ông Cao Thắng nói: Các chiến sĩ vùng biên giới đang phải canh gác trong điều kiện thiếu thốn vật chất, nhất là các nhu yếu phẩm, vật tư y tế. Vợ chồng Thắng thấy xúc động, cảm phục và quyết định đóng góp một phần nào đó để giúp họ yên tâm chống dịch'.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng Fanclub tiếp tục chuỗi ngày hoạt động ý nghĩa phòng chống dịch Covid 19 4

Trước đó, Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị không ít người mỉa mai với số tiền quyên góp 50.000 triệu đồng giúp miền Tây chống hạn mặn, trong khi là cặp vợ chồng có đám cưới hoành tráng nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người bảo vệ cặp đôi khi cho rằng làm từ thiện là xuất phát từ cái tâm, sự tử tế, biết sẻ chia chứ không phải được đo bởi của cải vật chất.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi