Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ủng hộ miền Tây 50 triệu vẫn bị chê trách là keo kiệt, Tuấn Hưng lên tiếng bênh vực

Đông Nhi

'Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao', trong lúc này chúng ta phải đoàn kết các bạn ơi. Đừng soi mói nhau, chì chiết nhau làm gì cho mất đi tinh thần dân tộc' - Tuấn Hưng bênh vực cặp vợ chồng đàn em.

Chung tay với cả nước, những ngày qua, đông đảo nghệ sĩ Việt đã ủng hộ và kêu gọi ủng hộ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây. Những cái tên có thể kể đến như: Thủy Tiên, Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà, Đại Nghĩa, Ngọc Trinh...

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủy Tiên ủng hộ cho chương trình lắp máy lọc nước cho các hộ dân đang thiếu nước ở miền Tây, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã trực tiếp chuyển khoản 50 triệu đồng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi và Ông Cao Thắng ủng hộ 50 triệu đồng vào quỹ của Thủy Tiên để chung tay giúp đỡ bà con miền Tây.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng ủng hộ 50 triệu đồng vào quỹ của Thủy Tiên để chung tay giúp đỡ bà con miền Tây.

Tuy nhiên, hành động của Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại nhận phản ứng trái chiều từ dư luận, chủ yếu tập trung vào số tiền mà cặp đôi ủng hộ. Nhiều ý kiến cho rằng Đông Nhi - Ông Cao Thắng keo kiệt khi chỉ ủng hộ 50 triệu - một số tiền không lớn như nhiều nghệ sĩ khác.

Trong khi cặp vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng im lặng thì Tuấn Hưng đã lên tiếng bảo vệ đàn em.

'Bao năm qua cái chuyện tự nguyện làm việc có ý nghĩa cho cộng đồng cho xã hội là tùy Tâm mỗi người. Bản thân tôi, lúc có mình làm nhiều, và cũng có lúc chỉ là chút tấm lòng có thể.

Không có quy tắc nhất thiết 1 đại gia 1 lần làm từ thiện thì phải tiền tỷ, 1 nghệ sỹ khi ra mặt phải tiền trăm, còn 1 người văn phòng hay những công việc khác thì bao nhiêu cũng được.

2 em Thắng và Nhi cũng có suy nghĩ của riêng mình nên việc 2 em gửi bao nhiêu tiền góp vào quỹ thì cũng là đáng trân trọng mà. Vì các em biết cùng đợt còn nhiều các bạn khác nữa.

Tôi thấy nhiều bạn comment tự đại diện cho người dân miền Tây nói: không thèm, khồn nhận... Vô lý quá... quá vô lý.

Tôi chỉ muốn nói: nghệ sỹ hay gì đi nữa thì cũng là 1 công dân. 1 công dân như bao nhiêu công dân khác. Chỉ khác chút là công việc khi đã nổi tiếng thì kiếm tiền nhàn hơn 1 tí. Nhưng mong các bạn hiểu chúng tôi cũng vất vả ít nhất hơn 15 tới 20 năm mới được như vậy.

Em nó đã nói: Của ít lòng nhiều rồi. Các cụ có câu: 1 cây làm chẳng lên non, 3 cây chum lại nên hòn núi cao. Trong lúc này chúng ta phải đoàn kết các bạn ơi. Đừng soi mói nhau chì chiết nhau làm gì cho mất đi tinh thần Dân tộc.

Nào 1.2.3... Nắm tay nhau thật chặt ...nhé nhé!' - Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ủng hộ miền Tây 50 triệu vẫn bị chê trách là keo kiệt, Tuấn Hưng lên tiếng bênh vực 2 

Tuấn Hưng lên tiếng bênh vực vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Tuấn Hưng lên tiếng bênh vực vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Chia sẻ của giọng ca Nắm lấy tay anh nhận được nhiều ý kiến đồng tình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Góp ý cho Tiin