Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Goo Hye Sun trở về từ chuyến du lịch kỷ niệm 4 tháng kết hôn

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vừa tận hưởng chuyến du lịch ngọt ngào tại Nhật Bản để kỷ niệm 4 tháng ngày cưới.

Sáng 30/9, vợ chồng Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đã trở về Hàn Quốc sau chuyến du lịch Nhật Bản kỷ niệm 4 tháng ngày cưới. Xuất hiện tại sân bay, cặp đôi mặc áo denim đôi và bịt khẩu trang kín mít.

Ahn Jae Hyun một tay đẩy hành lý, một tay nắm chặt bà xã không rời. Dù kém Goo Hye Sun 3 tuổi song mỹ nam phim 'Blood' luôn cho thấy anh là một người chồng ân cần, chu đáo và quan tâm đến vợ hết mực.

Khi phát hiện ra có phóng viên chụp hình, Ahn Jae Hyun không hề tỏ ra khó chịu mà còn đáp lại bằng một cái nháy mắt tinh nghịch.

Qua hình ảnh được chụp lại, nhiều fan đã tinh ý phát hiện ra dấu hiệu tình yêu trên vali hành lý của vợ chồng Goo Hye Sun. Ngoài những hình vẽ đáng yêu, cặp đôi còn viết tên của cả hai lên vali như một cách thể hiện tình cảm nồng nàn dành cho nhau.

 

Trước đó, một vài hình ảnh hiếm hoi của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tại Nhật Bản cũng được hé lộ. Xứ sở mặt trời mọc có vẻ là địa điểm du lịch yêu thích của vợ chồng 'nàng Cỏ'. Sau đám cưới, cặp đôi cũng từng tận hưởng tuần trăng mật lãng mạn tại nơi đây.

Diện trang phục giản dị hòa, vợ chồng Goo Hye Sun trông giống như những cặp tình nhân bình thường khác. Họ đã có khoảng thời gian bình yên và ngọt ngào khi cùng nắm tay nhau dạo phố, thăm thú các danh lam thắng cảnh hay thưởng thức những món ăn bình dân tại Nhật Bản.

4 tháng sau khi kết hôn, Goo Hye Sun và Ahn Jae Wook luôn gắn bó với nhau như hình với bóng. Trên truyền hình, nam diễn viên 'Blood' cũng không ngần ngại thể hiện tình yêu dành cho vợ bằng những lời nói có cánh.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi