Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Oanh gửi lời nhắn nhủ đến Khánh Vân sau khi trở thành Tân HHHV Việt Nam

Hoàng Oanh gửi lời chúc Khánh Vân luôn tự tin, tỏa sáng trên con đường phía trước, nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Hoàng Oanh đảm nhận vai trò MC trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa qua. Cô được chồng hộ tống đến sự kiện. Jack Cole tự tin và sở hữu thần thái như một ngôi sao. Cả hai liên tục trao cho nhau những ánh mắt cùng cử chỉ tình cảm. Jack thậm chí ngọt ngào hôn má Hoàng Oanh khiến những người có mặt không khỏi ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp ‘vợ chồng son' này. 

Hoàng Oanh gửi lời nhắn nhủ đến Khánh Vân sau khi trở thành Tân HHHV Việt Nam 0

Hoàng Oanh gửi lời nhắn nhủ đến Khánh Vân sau khi trở thành Tân HHHV Việt Nam 1

Được biết không chỉ mỗi Jack có mặt tại Nha Trang mà cả gia đình anh cũng đến để ủng hộ ‘cô dâu mới' hoàn thành trọng trách tại đêm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hoàng Oanh chia sẻ trong chuyến đi này, mình cảm nhận được rất nhiều hạnh phúc. 

Đầu tiên là ‘từ tình cảm ấm áp mà gia đình chồng dành cho mình. Dự định ban đầu sẽ đi Phuket nhưng cuối cùng lại chuyển sang Nha Trang để ủng hộ Oanh. Dù những ngày ở đây Oanh rất bận không thể dành thời gian cho cả nhà nhiều nhưng mọi người luôn động viên Oanh cố gắng làm việc. Oanh cảm thấy mình thật may mắn khi có thêm một gia đình thứ hai yêu thương mình như vậy'.

Hoàng Oanh gửi lời nhắn nhủ đến Khánh Vân sau khi trở thành Tân HHHV Việt Nam 2

Tiếp theo đó cô gửi lời cám ơn đạo diễn Trần Vi Mỹ đã giao trọng trách dẫn chương trình cho mình. Đây là một cuộc thi sắc đẹp lớn được cả nước quan tâm, nên niềm tin đặt lên cô hẳn nhiên không hề nhỏ. Hoàng Oanh chia sẻ trải nghiệm lần này sẽ là cột mốc đáng giá trong sự nghiệp của mình.

Cuối cùng, việc được kết hợp cùng MC Trấn Thành khiến cô phấn khích hơn bao giờ hết. Nữ diễn viên cho hay: ‘Anh Thành là người anh mà Oanh vô cùng ngưỡng mộ và yêu quý. Sau lần dẫn chương trình cùng anh này, Oanh cảm thấy rất tự hào và học hỏi từ anh nhiều điều'.

Hoàng Oanh gửi lời nhắn nhủ đến Khánh Vân sau khi trở thành Tân HHHV Việt Nam 3

Hoàng Oanh cũng bày tỏ niềm vui khi Khánh Vân đạt được ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trước đó cả hai đã có dịp quen biết nhau, nữ diễn viên chia sẻ: ‘Dù không thân nhưng luôn quý và thấy em là một cô gái dịu dàng, chân thành, hiền lành và nhất là rất nỗ lực trong suốt nhiều năm qua. Thú thật luôn: Chị luôn có suy nghĩ sao Vân chưa chiến thắng ở cuộc thi lớn nào. Và giờ thì thành quả lớn nhất đã đến đúng lúc, khi em chín muồi và tỏa sáng'.

Hoàng Oanh gửi lời nhắn nhủ đến Khánh Vân sau khi trở thành Tân HHHV Việt Nam 4

Hoàng Oanh gửi lời chúc Khánh Vân luôn tự tin, tỏa sáng trên con đường phía trước, nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Đặc biệt luôn giữ được những đức tính tốt đẹp của bản thân mình từ trước đến nay.

Xem thêm: Bóc thư ứng xử, Trấn Thành gặp sự cố nhầm lẫn khiến MC Hoàng Oanh phải 'chỉnh' ngay trên sân khấu Hoa hậu hoàn vũ 2019

Giúp Tiin sửa lỗi