Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Lý Hải trốn con dự sinh nhật và thôi nôi con gái Phạm Trưởng

Lý Hải

Vợ chồng nam ca sĩ kiêm đạo diễn Lý Hải trốn 4 con đến tham dự tiệc sinh nhật nam ca sĩ Phạm Trưởng kết hợp với thôi nôi con gái tại một nhà hàng ở TP HCM.

Vừa qua, vợ chồng nam ca sĩ 'Trang giấy trắng ngập tràn hạnh phúc trong bữa tiệc đặc biệt mừng sinh nhật lần đầu tiên của cô 'công chúa' Jenny (Phạm Gia Linh), có khoảng 400 khách mời là bạn bè, đồng nghiệp của nam ca sĩ trong giới showbiz tham dự.

Vợ chồng Lý Hải trốn con dự sinh nhật và thôi nôi con gái Phạm Trưởng 0

Phần lớn khách tham dự là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với ca sĩ Phạm Trưởng nên mọi người gặp gỡ, trò chuyện như các thành viên trong gia đình có dịp đoàn viên. Vợ chồng nam ca sĩ cho biết, muốn sinh nhật đầu tiên của con gái thật đặc biệt và ấm cúng.

Vì vậy, hai vợ chồng đã tốn nhiều thời gian để sắm sửa những thứ cần thiết để trang trí toàn bộ không gian sảnh tiệc như bong bóng, hoa, đồ chơi, bánh, các trò chơi dành cho trẻ con cũng như chú hề đều được chuẩn bị sẵn.

Đặc biệt, cặp đôi Lý Hải - Minh Hà dù đang bận rộn với lịch quay phim Lật mặt 4. Nhưng vẫn tranh thủ nhín chút thời gian đến tham dự người em thân thiết trong nghề.

Vợ chồng Lý Hải

Vợ chồng Lý Hải

Bà xã Lý Hải cho biết cho biết hai vợ chồng thỉnh thoảng hâm nóng tình cảm bằng những chuyến du lịch xa hoặc đi xem phim, tham dự tiệc riêng với nhau. Những lúc như vậy, họ gửi 4 nhóc tỳ cho người thân chăm sóc giúp.

Được biết, trong series phim Lật mặt, Lý Hải đã mời ca sĩ Phạm Trưởng đảm nhận hai vai diễn khác nhau nhưng không kép phần hài hước trong Lật mặt 1 và 2.

Giọng ca gốc Bình Định thổ lộ thời gian gần đây anh không nhận nhiều show diễn để dành thời gian cùng bà xã chuẩn bị tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi cho con gái cưng. Để chuẩn bị cho bữa tiệc thôi nôi, anh đã chuẩn bị những bộ đồ cho cả gia đình. Đồng phục của cả nhà trong bữa tiệc tối mang nhiều màu sắc trẻ trung khác nhau. 

Vợ chồng Lý Hải trốn con dự sinh nhật và thôi nôi con gái Phạm Trưởng 2

Từ khi có thêm thành viên mới, Phạm Trưởng đã thay đổi rất nhiều thói quen của bản thân, anh hạn chế việc tụ tập cùng bạn bè, đồng nghiệp để về nhà phụ chăm con với vợ. Trước đám đông, bé Jenny tỏ ra khá nhút nhát. Cô bé chỉ theo mẹ và không chịu để ai bồng bế.

Vợ chồng Lý Hải trốn con dự sinh nhật và thôi nôi con gái Phạm Trưởng 3

Sau khi rời Vboys, Phạm Trưởng từng bước vượt qua khó khăn và dần khẳng định vị trí trong lòng khản giả, đặc biệt là người yêu nhạc ở tỉnh xa. Hiện anh có cuộc sống khá viên mãn bên cạnh người vợ xinh đẹp cùng sự nghiệp bình ổn.

Là người khá kín tiếng trong chuyện cá nhân, vì thế không phải ai cũng biết giọng ca 'Trang giấy trắng' đã có vợ và 3 con. Ngoài ra, gia đình nhỏ còn có 2 cậu con trai tên Phạm Gia Khiêm (7 tuổi) và Phạm Gia Huy (4 tuổi).

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi