Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng MC Hồng Phúc từng nhiều lần muốn li dị vì áp lực bệnh hiểm nghèo của con

Chia sẻ trong chương trình 'Bố ơi, mình đi đâu thế?', MC Hồng Phúc cho biết, trước áp lực bệnh hiểm nghèo của con trai, vợ chồng anh từng nhiều lần cãi vã và muốn ly dị.

Ở tập 37 Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa 4 phát sóng ngày 28/4, 4 cặp bố con là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – bé Xì Trum, nhạc sĩ Yên Lam – bé Bào Ngư, diễn viên Tiến Lộc – bé Kitty, và MC Hồng Phúc – bé Chíp đã trải qua một thử thách thú vị và xúc động. Đó là 4 bố sẽ ngồi trước máy phát hiện nói dối và trả lời các câu hỏi do các con đặt ra.

Bé Chíp. 

Bé Chíp.

Trả lời câu hỏi của bé Chíp 'Khi con bị bệnh, bố mẹ có muốn ly dị không?', MC Hồng Phúc nghẹn ngào kể lại:

'Bố không nhớ bao nhiêu lần nhưng bố nhớ có những đêm bố mẹ cãi nhau đến lúc trời sáng. Bố nói với mẹ, nếu em mệt mỏi, thấy vất vả, cực khổ, áp lực khi lấy anh thì em hãy đi lấy 1 người khác, anh sẽ chăm sóc cho con. Mẹ cũng nói với bố, nếu anh không thích cảnh phải trông con thì anh đi lấy người khác đi, em sẽ chăm con.

Rất nhiều lần nói với nhau những lời nặng nề, nhưng cuối cùng bố mẹ không thể đường ai nấy đi được. Vì khi có con rồi, bố mẹ không chỉ sống vì mình mà sống vì con, làm gì đều nghĩ về các con'.

MC Hồng Phúc. 

MC Hồng Phúc.

MC Hồng Phúc cũng thành thật chia sẻ với con trai, anh từng xem bệnh tật của con là gánh nặng. Nhưng hiện tại, nam MC thấy tự hào về con trai mình.

Trong chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? MC Hồng Phúc từng chia sẻ, khi anh đang thực hiện chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly thì hay tin con trai chào đời. Khi chương trình kết thúc, anh không ngủ mà tới ngay bệnh viện để gặp con. Niềm vui có đứa con đầu lòng vừa tới thì y tá thông báo anh phải đưa con đi cấp cứu gấp.

Chuyển sang bệnh viện Nhi Đồng 1, Chíp được chẩn đoán mắc bệnh tim ngược - một căn bệnh hiếm gặp. Hồng Phúc từng xác định gặp con lần cuối vì theo bác sỹ, bệnh của Chíp khó qua khỏi.

Chính vì con trai mắc bệnh hiểm nghèo mà MC phải làm việc nhiều để có tiền chữa bệnh cho con, theo đó anh cũng có ít thời gian ở bên con. Tuy nhiên, suốt 7 năm qua, vợ chồng anh đã luôn bền bỉ chữa bệnh cho con bằng tình yêu thương vô bờ bến của người làm bố làm mẹ.

Gia đình MC Hồng Phúc.

Gia đình MC Hồng Phúc.

Tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?, nam MC mong được có thời gian ở bên con nhiều hơn. Trong chương trình, bé Chíp (tên thật là Hồng Long) thể hiện mình là cậu bé thông minh, cá tính, hiểu chuyện, lanh lợi, thương bố mẹ và nhận được nhiều tình cảm yêu thương của khán giả.

Xem thêm một số hình ảnh đáng yêu của bé Chíp khi tham gia chương trình:

  Vợ chồng MC Hồng Phúc từng nhiều lần muốn li dị vì áp lực bệnh hiểm nghèo của con 3

Vợ chồng MC Hồng Phúc từng nhiều lần muốn li dị vì áp lực bệnh hiểm nghèo của con 4

Vợ chồng MC Hồng Phúc từng nhiều lần muốn li dị vì áp lực bệnh hiểm nghèo của con 5

Vợ chồng MC Hồng Phúc từng nhiều lần muốn li dị vì áp lực bệnh hiểm nghèo của con 6

Vợ chồng MC Hồng Phúc từng nhiều lần muốn li dị vì áp lực bệnh hiểm nghèo của con 7

Vợ chồng MC Hồng Phúc từng nhiều lần muốn li dị vì áp lực bệnh hiểm nghèo của con 8

Vợ chồng MC Hồng Phúc từng nhiều lần muốn li dị vì áp lực bệnh hiểm nghèo của con 9

Vợ chồng MC Hồng Phúc từng nhiều lần muốn li dị vì áp lực bệnh hiểm nghèo của con 10

Vợ chồng MC Hồng Phúc từng nhiều lần muốn li dị vì áp lực bệnh hiểm nghèo của con 11

===> Xem thêm: Bố ơi! Mình đi đâu thế? (tập 1): Câu chuyện về căn bệnh hiểm nghèo của bé Chíp gây xúc động mạnh

Giúp Tiin sửa lỗi