Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Thái Vũ (FAP TV) 'khẩu chiến' với FC của Jack, nghi vấn tình anh em sắp 'toang'?

Nguyên nhân ban đầu được cho là fan Jack đặt hàng của vợ Thái Vũ nhưng lại 'bom hàng', 'bùng kèo'.

Cuộc chiến của Jack và K-ICM vẫn chưa và không biết khi nào đến hồi kết thì cuộc chiến mới lại nổ ra giữa Thái Vũ (FAP TV) và cộng đồng Đóm (fandom của Jack). Trước đó, trong 'drama Jack và K-ICM', Thái Vũ được coi là nhân tố quan trọng, là 'bằng chứng thép' để bảo vệ Jack, để vạch trần sự thật, chống lại thể lực công ty ICM. 

Tuy nhiên không thể ngờ rằng, 2 tháng sau 'drama dài kỳ', Thái Vũ và Jack lại có động thái 'toang', 'tình anh em chắc có bền lâu'? Cụ thể, theo như bài viết chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội, cuộc tranh cãi không đáng có này bắt nguồn từ FC Jack và vợ Thái Vũ. Trên trang cá nhân, vợ Thái Vũ - Phụng Lê rất bức xúc và đã đăng đàn dằn mặt FC Đóm và tag hẳn Facebook Jack vào. 

Vợ Thái Vũ lên tiếng 

Vợ Thái Vũ lên tiếng

Qua đó có thể suy ra được sự việc như sau: một số người trong FC Jack đã đặt hàng của vợ Thái Vũ nhưng không hiểu lý do vì sao lại không nhận hàng và 'bùng kèo'. Vì thế mà vợ Thái Vũ đã 'lôi' Jack vào và nhắn nhủ: 'Tội nghiệp thằng em tôi. Toàn bị dân ôm boom vây quanh'. 

Ngay lập tức, bài viết này nhận được sự phản đối đông đảo từ FC Jack, phần lớn cho rằng Phụng Lê nên chỉ rõ cá nhân nào 'bom hàng' chứ không nên 'vơ đũa cả nắm', đăng đàn mỉa mai FC Đóm gần 215.000 thành viên như vậy được. Sau một hồi tranh cãi nảy lửa với Đóm, Phụng Lê lại tag Jack cùng với lời nhắn nhủ thanh lọc lại thành viên để FC 'sạch sẽ' hơn. 

Vợ chồng Thái Vũ (FAP TV) 'khẩu chiến' với FC của Jack, nghi vấn tình anh em sắp 'toang'? 1 

Vợ chồng Thái Vũ (FAP TV) 'khẩu chiến' với FC của Jack, nghi vấn tình anh em sắp 'toang'? 2 

Vợ chồng Thái Vũ (FAP TV) 'khẩu chiến' với FC của Jack, nghi vấn tình anh em sắp 'toang'? 3 

Sự việc này lên đến đỉnh điểm khi Thái Vũ nhúng tay vào, đòi lại công bằng cho vợ. Trên trang cá nhân, anh bức xúc đăng đàn chửi bới, 'dằn mặt' các Đóm. 

Vợ chồng Thái Vũ (FAP TV) 'khẩu chiến' với FC của Jack, nghi vấn tình anh em sắp 'toang'? 4 

Vợ chồng Thái Vũ (FAP TV) 'khẩu chiến' với FC của Jack, nghi vấn tình anh em sắp 'toang'? 5 

Và sau khi thấy sự việc đã đi quá xa, Thái Vũ và vợ chủ động xóa status chửi bới FC Jack và cho biết tự dừng cuộc tranh cãi này vì nghĩ đến Jack. Một số fan của Jack cũng làm hòa, bảo nhau rút khỏi cuộc tranh cãi này vì không muốn ảnh hưởng danh tiếng đến thần tượng. Tuy nhiên một số người vẫn không hài lòng với hành động này của Thái Vũ và vợ nên vẫn tiếp tục tranh cãi, 'đổ thêm dầu vào lửa'.

Sau sự việc này liệu tình cảm anh em vốn dĩ rất tốt đẹp của Jack và Thái Vũ liệu có bị ảnh hưởng? Điều đó còn phải chờ ở phía Jack, khi anh chàng này lên tiếng về sự việc không đáng có này.

Góp ý cho Tiin