Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng 'Triệu Mẫn' Giả Tịnh Văn xuất hiện cùng dàn sao tại Việt Nam

Các ngôi sao Hoa ngữ như vợ chồng Giả Tịnh Văn, Trịnh Nguyên Sướng đang ở một khách sạn tại TP.HCM để ghi hình cho chương trình Amazing Race (Cuộc đua kỳ thú) phiên bản Trung Quốc.

Sáng 14/7, khoảng 7h, dàn sao Trung Quốc gồm Giả Tịnh Văn, Tu Kiệt Giai, Trịnh Nguyên Sướng, Vương Lệ Khôn... xuất phát từ khách sạn 5 sao ở trung tâm TP.HCM để lên đường ghi hình cho chương trình Amazing Race (Cuộc đua kỳ thú) phiên bản Trung Quốc.

Ngôi sao Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Giả Tịnh Văn là một trong những đội chơi còn đi đến chặng này. Trong chương trình, cô bắt cặp với ông xã kém 9 tuổi Tu Kiệt Khải.

Ông xã của Giả Tịnh Văn cũng làm việc trong lĩnh vực giải trí. 

Tối qua, anh và bà xã được fan chụp ảnh khi xuống sảnh khách sạn để chuẩn bị ra ngoài dùng bữa tối. 

Thời gian ghi hình dự kiến ban đầu là ngày 13/8. Tuy nhiên vì lý do thay đổi trong nội bộ đoàn quay nên ngày đến Việt Nam đã được đổi thành 13/7.  Địa điểm ghi hình đầu tiên của đoàn sản xuất chương trình được tiết lộ tại là một beer club tại quận 1. Đây cũng là nơi Cuộc đua kỳ thú phiên bản Canada từng chọn để quay hình. 

 

 

 

 

Trước đó vài tiếng, đoàn ghi hình đã di chuyển đến các địa điểm quay rải rác khắp TP.HCM để hoàn thành công tác chuẩn bị. Đoàn phiên dịch và các thành viên còn lại của ê-kíp có nhiệm vụ đi cùng các ngôi sao CBiz.

Các fan cũng tụ tập xung quanh khu vực này để gặp các thần tượng. Tuy nhiên so với dàn sao Kpop, số lượng fan có mặt sáng nay khá khiêm tốn.

Giúp Tiin sửa lỗi