Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Trốn' con đi du hí cùng ông xã, Nhã Phương để lộ thân hình gầy gò dù đã tăng 2kg

Nhã Phương - Trường Giang diện đồ đôi đi du lịch cực tình cảm nhưng thân hình gầy gò của Nhã Phương trở thành tâm điểm gây chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang vừa khoe hình ảnh trốn con đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Cả hai diện đồ đôi, tạo dáng nhí nhố chẳng khác gì cặp vợ chồng son. Tuy bà xã Trường Giang đã tăng 2kg nhưng thân hình vẫn rất gầy gò khiến nhiều fan tỏ ra lo lắng.

'Trốn' con đi du hí cùng ông xã, Nhã Phương để lộ thân hình gầy gò dù đã tăng 2kg 0 

'Trốn' con đi du hí cùng ông xã, Nhã Phương để lộ thân hình gầy gò dù đã tăng 2kg 1 

'Trốn' con đi du hí cùng ông xã, Nhã Phương để lộ thân hình gầy gò dù đã tăng 2kg 2 

Nhã Phương và Trường Giang diện đồ đôi trốn con đi Vũng Tàu chơi. 

Nhã Phương và Trường Giang diện đồ đôi trốn con đi Vũng Tàu chơi.

Nhã Phương tâm sự, do đợt Valentine vừa qua khá bận rộn nên hai vợ chồng đã quyết định tranh thủ đi Vũng Tàu 'đổi gió' và tiện chăm lo cho công việc tại nhà hàng ở đây. Cô vui mừng cho biết, hai vợ chồng sắp khai trương thêm chi nhánh tại Sài Gòn. Đây là thành quả lao động chăm chỉ của mình và chồng, cũng là món quà Valentine ý nghĩa nhất năm nay.

Trước đó, trong nhiều hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân, cô nàng để lộ đôi chân gầy guộc, thiếu sức sống. Tâm sự về việc giảm cân, nữ diễn viên khẳng định: 'Tôi không quá gầy như vậy đâu. Có những khi bạn tôi dùng phần mềm chỉnh ảnh khiến cơ thể mình bị bóp nhỏ lại. Tôi đang quay lại cân nặng mong muốn rồi, lên hình sẽ tròn hơn một chút. Ai mà nói tôi gầy là về nhà chồng tôi bắt ăn đó'.

'Trốn' con đi du hí cùng ông xã, Nhã Phương để lộ thân hình gầy gò dù đã tăng 2kg 4 

Trong kì nghỉ 2/9 trước đó, Nhã Phương đăng tải hình ảnh mới kèm theo dòng trạng thái: 'Happy Holiday'. Không ít fan bày tỏ sự lo lắng khi Nhã Phương để lộ ngoại hình có phần gầy gò, cánh tay quá nhỏ.

'Trốn' con đi du hí cùng ông xã, Nhã Phương để lộ thân hình gầy gò dù đã tăng 2kg 5 

Sau sinh, Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc nhưng thân hình ngày càng gầy gò của cô lại khiến fan 'đứng ngồi không yên'.

Để giữ dáng sau sinh, bà mẹ một con nỗ lực tập luyện. 

Để giữ dáng sau sinh, bà mẹ một con nỗ lực tập luyện.

Nhã Phương tâm sự, từ sau khi sinh em bé, cô giảm 15kg. Cô nỗ lực tập luyện, kết hợp chế độ ăn để giữ dáng. Ông xã Trường Giang luôn bên cạnh, ủng hộ vợ để cô không stress. Bên cạnh đó, anh cũng gợi ý những món ăn cho vợ để có dáng và da đẹp.

Góp ý cho Tiin