Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Vợ chưa cưới' của người tình Nam Em bất ngờ bị tố ngược 'Trân cũng đã có lúc có người yêu mới rồi mà'

Người này cho rằng, lý do khiến hai người không nên duyên vợ chồng là do khác nhau quá nhiều, không hợp chút nào về tính tình, cãi nhau như cơm bữa.

Trong khi câu chuyện liên quan tới việc Nam Em bị tố giật chồng chưa cưới của Bảo Trân vẫn còn đang gây xôn xao dư luận thì mới đây một tài khoản facebook được cho là đàn anh của MC Quốc Bảo đã bất ngờ lên tiếng tố ngược nữ ca sĩ.

Theo đó, tài khoản này đã đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân phân trần về những điều trong mối quan hệ giữa Bảo Trân và Quốc Bảo. 'Đây là câu chuyện của Bảo - Trân từ lời kể của người thứ hai. Tại sao là người thứ hai, vì tôi thấy Trân độc thoại nhiều, ngay cả trong đoạn clip ghi âm mà theo cách tôi hay nói là 'ép khẩu cung', ai không tin nghe lại mà xem', người này viết.

'Vợ chưa cưới' của người tình Nam Em bất ngờ bị tố ngược 'Trân cũng đã có lúc có người yêu mới rồi mà' 0

Người này cũng chia sẻ, yêu nhau là chuyện của hai người và cưới nhau cũng, phải cùng muốn xây dựng tổ ấm mới thành, không thể từ một phía. 'Nhưng tôi nghĩ quan trọng nhất là Bảo đã có trách nhiệm với con gái và mẹ của con gái đầy đủ. Sau này, khi có chuyện, Trân muốn tăng tiền cấp dưỡng lên gấp đôi, Bảo cũng đồng ý, dù không được gặp con', tài khoản này cho biết.

'Vợ chưa cưới' của người tình Nam Em bất ngờ bị tố ngược 'Trân cũng đã có lúc có người yêu mới rồi mà' 1

Bên cạnh đó, người này cũng cho biết, lý do vì sao dù đã có với nhau một cô con gái mà cả hai vẫn không tiến tới hôn nhân. Bởi lẽ, người này cho rằng, cả hai khác nhau quá nhiều, không hợp chút nào về tính tình, cãi nhau như cơm bữa. 'Mỗi khi cãi nhau, Bảo mệt mỏi muốn chia tay là Trân lại hù dọa sẽ đem chuyện có con lên báo nói. Các bạn nghĩ xem, nói là đánh, người ta đánh vào bả vai, vào chỗ nào đó dễ đánh nhất chứ có ai đánh vào phần dưới bên trong cánh tay để lại vết bầm? Vạch nách lên để đánh vào chỗ đó? Là giằng co kéo tay vào kẻo chạy ra đường lớn có án mạng đó các bạn! Bản thân Trân trong 3 năm cũng đã có lúc có người yêu mới rồi mà? Sao giờ lại vậy?'.

 

Góp ý cho Tiin