Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 4 năm chồng qua đời, vợ cố người mẫu Duy Nhân vẫn ám ảnh với bệnh viện

Vợ cố nghệ sĩ Duy Nhân đã chia sẻ nỗi ám ảnh khi phải vào bệnh viện sau 4 năm chồng qua đời.

Cố người mẫu, diễn viên Duy Nhân qua đời vào tháng 5/2015, khi mới tuổi 29 vì căn bệnh ung thư máu. Đáng thương nhất là cô vợ trẻ Kiều Oanh của anh chưa kịp vui tân hôn bao lâu đã phải tiễn biệt chồng. Sau 4 năm chồng qua đời, Kiều Oanh - vợ cố người mẫu Duy Nhân đã bắt đầu cuộc sống mới. Ngoài công việc, cô gái xứ Huế dành thời gian khám phá thế giới xung quanh.

Mới đây, Kiều Oanh vừa có chuyến trải nghiệm 2 ngày 1 đêm ở vùng đất Khánh Hòa.

Sau 4 năm chồng qua đời, vợ cố người mẫu Duy Nhân vẫn ám ảnh với bệnh viện 0 

Sau 4 năm chồng qua đời, vợ cố người mẫu Duy Nhân vẫn ám ảnh với bệnh viện 1 

'Hàng ngày ngồi máy lạnh, làm việc văn phòng, sướng quen rồi, không đụng tay đụng chân vào một cái gì trên đời. Được đối xử như công chúa, nữ hoàng mà không biết. Đi hành xác 3 ngày không liên lạc được với thế giới loài người thì nửa đêm nằm khóc chỉ muốn quay về nhà, yêu cái giường mình đến điên cuồng.

Đúng là có khổ thì mới biết quý cái sướng mà bấy lâu nay hưởng mà không biết trân trọng. Cám ơn team đã luôn động viên mình suốt quãng đường. Cám ơn cậu vác balo giúp cháu, cám ơn người thương xách nước cho em suốt hai chục cây số băng qua hai đồi cát, ba đồi núi, hai núi đá để đến nơi ngắm mặt trời cùng nhau.

Yêu thương vô cùng. Đi về tụt 3 cân nhẹ, bị kiến ba khoang cắn, bị trầy hết chân vì nhảy đá, lặn san hô', Kiều Oanh kể.

Trải qua vỏn vẹn 4 năm, Kiều Oanh dần lấy lại thăng bằng và niềm vui trong cuộc sống. Vợ của Duy Nhân đã mở lại mạng xã hội và giao lưu với bạn bè thay vì cuộc sống khép kín như trước đây. Tuy nhiên, tất bật với hiện tại nhưng có lúc cô vẫn chưa nguôi ngoai quá khứ. Kiều Oanh cho biết, cô vẫn ám ảnh khi phải vào bệnh viện đối diện với những bệnh nhân ung thư sau 4 năm chồng qua đời.

'Xung quanh mình, đa số bạn bè anh chị em thân thiết đều biết mình rất sợ vào bệnh viện, đặc biệt là mình cảm thấy rất đau khổ khi đối mặt với nhưng bệnh nhân ung thư.

Cho dù là ai đi chăng nữa, họ cũng cần và xứng đáng được có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Nếu được biết sớm hơn một tí thì... , mà thôi, qua rồi nhỉ? Nguyện cầu mọi người luôn được bình an và khỏe mạn', Kiều Oanh trải lòng.

Vợ cố nghệ sĩ Duy Nhân  

Vợ cố nghệ sĩ Duy Nhân 

Hình ảnh vợ chồng Duy Nhân hạnh phúc lúc nam nghệ sĩ còn sống. 

Hình ảnh vợ chồng Duy Nhân hạnh phúc lúc nam nghệ sĩ còn sống.

 

Góp ý cho Tiin