Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ cũ của Huy Khánh: Bán hết nhà anh ta không mua nổi 1 bức tranh cho con trai

Sau khi nhìn thấy 1 comment 'khó chịu' về cách ăn mặc của con trai, vợ cũ Huy Khánh lập tức 'xù lông' phản bác.

Sau khi Huy Khánh và vợ cũ là doanh nhân Lương Hoàng Anh ly hôn vào năm 2011, cậu con trai Kiến Bách đã chuyển sang sống cùng mẹ. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn thường xuyên gặp con trai để bồi dưỡng tình cảm. 

Huy Khánh và vợ cũ Hoàng Anh

Huy Khánh và vợ cũ Hoàng Anh

Con trai của Huy Khánh với người vợ đầu

Con trai của Huy Khánh với người vợ đầu

Cậu con trai Kiến Bách bây giờ đã trưởng thành nhưng vẫn thân thiết với bố. Mới đây, Huy Khánh đã đưa con trai mình lên kênh vlog riêng. Bên dưới có nhiều bình luận, cho rằng bé Kiến Bách ăn mặc không được 'xịn' như bố Huy Khánh và con gái riêng của bố với vợ sau này. 

Bình luận 'khó chịu' của cư dân mạng bị Lương Hoàng Anh nhìn thấy và chụp lại. 

Bình luận 'khó chịu' của cư dân mạng bị Lương Hoàng Anh nhìn thấy và chụp lại. 

Khi vào kênh youtube của Huy Khánh và xem vlog có mặt con trai mình, doanh nhân Lương Hoàng Anh liền đọc được những bình luận 'xấu xí' dưới video. Trong lúc bức xúc, cô đã chia sẻ status phản bác: 

'Nói nghe nè, con chị không có quan tâm quần áo hiệu mấy ngàn đô, nó chỉ quan tâm chị mua cho nó tranh mấy trăm ngàn đô hiểu hôn? Bán hết cả nhà ba nó không mua nổi 1 bức tranh của nó đó!

14 tuổi có bất động sản riêng, bộ sưu tập tranh riêng, thì quan tâm làm gì quần áo giày dép nữa'. 

Status gây tranh cãi của doanh nhân Hoàng Anh. 

Status gây tranh cãi của doanh nhân Hoàng Anh. 

Status của vợ cũ Huy Khánh khiến cư dân mạng có nhiều bình luận trái chiều. Mặc dù cô có thể bức xúc khi thấy con trai mình yêu thương bị bình luận 'xấu xí', nhưng nói về chồng cũ như vậy vẫn khiến cư dân mạng không thấy hài lòng. 

Hiện tại, đã không còn thấy status này trên tường nhà doanh nhân Lương Hoàng Anh nữa. Diễn viên Huy Khánh cũng không nói thêm gì về status của vợ cũ.

Giúp Tiin sửa lỗi