Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ cũ diễn viên Huy Khánh khiến dân mạng bức xúc khi chia sẻ thông tin thất thiệt về tỏi cô đơn Lý Sơn

Theo như lãnh đạo UBND huyện Lý Sơn cho biết, thông tin do Lương Hoàng Anh đăng tải hoàn toàn sai lệch, làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế của huyện đảo Lý Sơn.

Mới đây trên trang cá nhân của nữ doanh nhân Lương Hoàng Anh - vợ cũ diễn viên Huy Khánh đã đăng tải dòng trạng thái khá dài về tỏi cô đơn Lý Sơn. Cụ thể, người này viết: 'Năm nay toàn bộ giáo dân đảo bé Lý Sơn thu hoạch được 49kg tỏi cô đơn Lý Sơn, Mỵ không dùng tỏi đảo Lớn nữa vì cả đảo đã nhiễm thuốc trừ sâu, nguồn nước giếng bơm lên tưới giờ cũng toàn thuốc trừ sâu. Nên sản lượng tỏi sạch chỉ có từng này'.

Ngoài ra, cô còn khẳng định thêm: 'Để biết sản lượng tỏi cô đơn Lý Sơn, thì mỗi một thửa đất 80 m2 một năm trồng 3 vụ hành + 1 vụ tỏi, thì 1 vụ tỏi thu hoạch max 100 ký tỏi, trong đó chỉ được 500gr – 700gr tỏi cô đơn. Tức là trung bình mỗi gia đình chỉ thu hoạch được 500-700gr/năm và mỗi gia đình chỉ được phân 1 lô đất trồng hành tỏi. Tỏi Lý Sơn trồng tháng 9 Âm lịch và gặt vào tháng Giêng, sau một tháng gặt là tỏi cô đơn mọc mầm hết. Nên ai nói có hàng tấn tỏi cô đơn và có bán quanh năm thì đó là tỏi...Lý Thông, không phải tỏi Lý Sơn. Vì diện tích đất trồng tỏi được rất ít'.

Dòng trạng thái chia sẻ về tỏi Lý Sơn của Lương Hoàng Anh. 

Dòng trạng thái chia sẻ về tỏi Lý Sơn của Lương Hoàng Anh.

Ngay sau khi Lương Hoàng Anh chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân, thông tin này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, gây không ít hoang mang trong dư luận. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng bị rất nhiều dân mạng ném đá dữ dội vì cho rằng thông tin này là sai sự thật bởi trước nay mọi người đều biết, tỏi cô đơn Lý Sơn vốn là đặc sản đem lại giá trị kinh tế cao.

Tỏi cô đơn Lý Sơn vốn là đặc sản đem lại giá trị kinh tế cao. 

Tỏi cô đơn Lý Sơn vốn là đặc sản đem lại giá trị kinh tế cao.

Dù mạnh miệng tuyên bố mình có đủ bằng chứng để 'vạch mặt' nông dân huyện đảo Lý Sơn, cũng như sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng làm rõ việc tỏi cô đơn nhiễm thuốc trừ sâu nhưng hiện tại, tài khoản facebook Lương Hoàng Anh đã khóa. 

Ngay khi nắm được sự việc, lãnh đạo UBND huyện Lý Sơn cho biết, thông tin do tài khoản Facebook Lương Hoàng Anh đăng tải hoàn toàn sai lệch, làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế của huyện đảo Lý Sơn.

Doanh nhân Lương Hoàng Anh 

Doanh nhân Lương Hoàng Anh

Vào năm 2005, Huy Khánh và Hoàng Anh kết hôn sau thời gian quen nhau 3 tháng dù có sự chênh lệch về tuổi tác. Năm 2010, Huy Khánh ly hôn với đàn chị sau 5 năm chung sống. Sau ly hôn, cặp đôi liên tục xảy ra những tranh cãi nảy lửa, thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong một thời gian dài.

Ngoài ra, Lương Hoàng Anh còn vô tư đưa ra những quan điểm về các nghệ sĩ trong showbiz, như chê nhan sắc của hoa hậu Ngọc Hân hay tố cáo diễn viên Hồng Ánh là người thứ ba.

Huy Khánh và vợ cũ thưở còn mặn nồng. 

Huy Khánh và vợ cũ thưở còn mặn nồng.

Bên cạnh đó, cô còn được công chúng biết tới khi tự nhận là 'Diễm cuối' của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Tuy nhiên, em gái của cố nhạc sĩ đã lên tiếng bác bỏ điều này.

Giúp Tiin sửa lỗi