Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vợ cũ tự sát, Hoàng Cảnh Du bị chỉ trích vì hành động năm xưa

Thông tin đang khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao, Hoàng Cảnh Du bị chỉ trích liên tục, đến cả phim mới cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng.

Năm 2018, thời điểm mà Hoàng Cảnh Du đang lên như diều gặp gió, chuyện đời tư của nam diễn viên bất ngờ bị báo chí phanh phui. Theo đó, Hoàng Cảnh Du đã kết hôn trong bí mật với bạn gái yêu nhiều năm là Vương Vũ Hinh. Tuy nhiên, sau khi nổi tiếng thì Hoàng Cảnh Du trăng hoa, ngoại tình với một cô gái khác, thậm chí còn đánh đập, bạo hành Vương Vũ Hinh. 

Ảnh kết hôn của Hoàng Cảnh Du và Vương Vũ Hinh. 

Ảnh kết hôn của Hoàng Cảnh Du và Vương Vũ Hinh. 

Sau khi mọi chuyện vỡ lỡ, đứng trước nguy cơ lụi tàn danh tiếng, phía Hoàng Cảnh Du mới lên tiếng xác nhận nhưng đồng thời cũng tiết lộ mối quan hệ với Vương Vũ Hinh đã chấm dứt, cả hai chia tay trong hòa bình. Tin đồn bạo hành, ngoại tình không đúng sự thật. 

Câu chuyện sau đó cũng lắng xuống, còn Hoàng Cảnh Du tiếp tục nổi tiếng nhờ loạt phim đình đám như Hành động phá băng, Kết ái - Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế... Phim mới nhất của anh chàng là Tình yêu định chế cao cấp (tên mới: Hạnh phúc trong tầm tay) mới đây đã ấn định lên sóng ngày 19/5.

Mới đây, Vương Vũ Hinh đăng một dòng nhắn ẩn ý trên Weibo: 'Tạm biệt thế giới mà hơn nửa đều là những thứ dơ bẩn. Tạm biệt người đàn ông tôi đã yêu đậm sâu'. Vương Vũ Hinh đăng kèm hình ảnh chụp từ phim Thế giới hôn nhân, khiến dân tình đoán rằng status trên có liên quan mật thiết đến Hoàng Cảnh Du. 

Vợ cũ tự sát, Hoàng Cảnh Du bị chỉ trích vì hành động năm xưa 1

Trong khi dư luận còn đang xôn xao thì hôm nay (18/5), trợ lý của Vương Vũ Hinh tiết lộ cô nàng tự sát vào khuya ngày trước đó. May mắn là Vương Vũ Hinh được cứu giúp kịp thời, qua khỏi cửa tử. 

Trợ lý này không quên nhắc đến Hoàng Cảnh Du như một nguyên nhân gián tiếp gây nên hành động nơi Vương Vũ Hinh: 'Cũng đã qua vài năm từ khi chia tay anh Hoàng, chị Hinh đã tìm lại được cuộc sống cân bằng, nhưng lần bị bệnh này, dường như chị ấy không còn lưu luyến gì ở thế giới này nữa'. 

Vương Vũ Hinh mắc bệnh trầm cảm nặng, cộng thêm việc bị fan cuồng của Hoàng Cảnh Du bám riết, công kích bằng từ ngữ ác ý khiến tình hình ngày càng tệ hơn - theo trợ lý của cô nàng tiết lộ. 

Tâm thư của trợ lý Vương Vũ Hinh. 

Tâm thư của trợ lý Vương Vũ Hinh. 

Phía Hoàng Cảnh Du vẫn giữ im lặng, không phản hồi một lời. Tuy nhiên, cư dân mạng lại vô cùng phản cảm với động thái 'im lặng giả chết' của phía Hoàng Cảnh Du. Nhiều bình luận đã lật lại tin đồn năm xưa và cho rằng Hoàng Cảnh Du tích cực 'tẩy trắng' những năm qua, không giữ đạo nghĩa với vợ cũ, không để tâm đến tình cảm nhiều năm trước đây khi anh còn chưa nổi tiếng. 

Vợ cũ tự sát, Hoàng Cảnh Du bị chỉ trích vì hành động năm xưa 3

Bên cạnh đó, có không ít 'thuyết âm mưu' nhận định Vương Vũ Hinh chỉ đang muốn mượn chuyện năm xưa để 'bôi đen' hình ảnh của Hoàng Cảnh Du trước khi phim mới của nam diễn viên phát sóng. Thực chất, toàn bộ thông tin đều được cung cấp bởi người được cho là trợ lý của Vương Vũ Hinh, chưa có hình ảnh và bằng chứng xác thực. 

Scandal kết hôn bí mật, bạo hành vợ cũ mãi mãi là vết nhơ trong sự nghiệp của Hoàng Cảnh Du. 

Scandal kết hôn bí mật, bạo hành vợ cũ mãi mãi là vết nhơ trong sự nghiệp của Hoàng Cảnh Du. 
Góp ý cho Tiin