Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ cũ Việt Anh nói gì trước thông tin lấy chuyện ly hôn để PR cho phim mới?

Trần Hương - vợ cũ của diễn viên Việt Anh chia sẻ, cả hai quyết định ly hôn vì đã hết yêu thương nhau. Khi bị nói là lấy chuyện tình cảm để PR cho phim mới, chị cũng thẳng thắn chia sẻ.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Trần Hương - vợ cũ của diễn viên Việt Anh cho hay: 'Chuyện gì đến cũng phải đến thôi, chuyện ly hôn này đã xong cách đây 1 tháng rồi. Tôi đã lấy được cân bằng để chăm sóc con. Người đã muốn ra đi, thì để họ đi thôi. Chỉ có điều con trai tôi còn quá nhỏ, cháu chưa biết gì cả. Tôi cũng không nhắc đến cái tên Việt Anh thêm một lần nào nữa.

Bố mẹ tôi cũng động viên tôi nhiều. Tôi xác định mình sẽ là một người mẹ đơn thân mạnh mẽ, hạnh phúc '.

Vợ chồng Việt Anh và con trai ngày còn hạnh phúc. 

Vợ chồng Việt Anh và con trai ngày còn hạnh phúc.

Trần Hương cũng cho biết chính Việt Anh là người chủ động đệ đơn ra tòa. Trước đó, nam diễn viên nhiều lần muốn ly hôn với cô. “Khi đã hết yêu rồi ly hôn, người ta sẽ đổ lỗi cho số phận. Việt Anh luôn muốn giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này”, Trần Hương buồn bã cho biết.

Khi được hỏi, có thông tin cho rằng, anh chị nói về chuyện ly hôn để PR cho bộ phim sắp tới, điều đó đúng không? Trần Hương thẳng thắn: 'Tôi không phải là người như vậy, chuyện ly hôn có phải trò đùa đâu? Mong khán giả nhìn nhận chuyện này là bình thường, hết duyên thì chia tay thôi. Giờ tôi sẽ mạnh mẽ hơn để nuôi con'.

Trần Hương là vợ thứ 2 của Việt Anh. 

Trần Hương là vợ thứ 2 của Việt Anh.

Cùng thời điểm, Việt Anh cũng đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh chụp bên đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng dòng chữ: 'Tiệc độc thân, chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau. Chào Hà Nội, khép lại một hành trình và chờ đón hành trình mới an toàn, may mắn hơn'.

Hương Trần là vợ thứ hai của Việt Anh sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ. Năm 2014, nam diễn viên Người phán xử công khai quan hệ với hot girl này. Được biết cả hai hẹn hò từ năm 2012 nhưng đến năm 2014 mới chuyển về sống cùng nhau. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng chưa có đám cưới chính thức. 

Sau nhiều năm chung sống, bà xã hạ sinh con trai Đậu Đậu cho 'Phan Hải' vào năm 2017. Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin cách đây không lâu, Việt Anh cho biết sự ra đời của con trai là niềm hạnh phúc khiến cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn.

Bên cạnh đó, mỹ nam sinh năm 1981 cũng áy náy vì không được gần gũi con gái lớn Dâu Tây, nên anh muốn dành sự chăm sóc, bù đắp cho Đậu Đậu nhiều hơn. 

Giúp Tiin sửa lỗi