Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ Hiệp Gà đăng đàn tố chồng nhờ mẹ vợ vay cả trăm triệu nhưng không trả

Vợ cũ của danh hài cho biết, số tiền Hiệp Gà nhờ vay hộ lên tới 150 triệu.

Hiệp Gà là một nam danh hài có khá nhiều tai tiếng trong đời sống riêng. Từ quá khứ tù tội cho đến những hành động khó chấp nhận ở chốn linh thiêng, bị tố gây tai nạn nhưng lại 'bùng' tiền… Tưởng rằng sau khi lấy người vợ thứ 3, nam danh hài sẽ sống yên ổn hơn thì mới đây, chính người vợ của anh lại phải đăng đàn tố Hiệp Gà mượn tiền nhưng không chịu trả.

Danh hài Hiệp Gà

Danh hài Hiệp Gà

Vợ ba của Hiệp Gà là chị Phạm Diệu Thúy. Cặp đôi đã chung sống được 2 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, qua chia sẻ mới đây của Diệu Thúy, nhiều người mới biết được sự thật cuộc sống của đôi vợ chồng sau đám cưới.

Trên trang cá nhân, Diệu Thúy viết: 'Chả là em đứng ra vay 150 triệu tiền lãi ngày cho 'anh Danh hài Hiệp Gà'. Ấy vậy mà tiền gốc anh cò quay không trả, tiền lãi hàng tháng anh cũng định không trả luôn. Tháng này là tháng thứ 3 rồi kể từ ngày vay. Em ngu vì nghĩ chồng là người từng đầu ấp tay gối tin tưởng nên đứng ra, giờ thì anh ấy phũ bỏ thế này đây'.

Vợ chồng Hiệp Gà thời còn mặn nồng

Vợ chồng Hiệp Gà thời còn mặn nồng

Đăng kèm lời tố cáo là hình ảnh những đoạn tin nhắn bằng chứng giữa Hiệp Gà và mẹ vợ. Theo đó, Hiệp Gà nhờ mẹ vợ đứng ra vay khoản tiền 150 triệu cho danh hài, nhưng anh ngày này qua tháng khác không chịu trả. Thậm chí anh còn có những hành động khó chấp nhận khi đến nhà bố mẹ vợ gây rối.

'Trước mặt người lớn anh ấy xé hộ khẩu nhà em, xé luôn giấy khai sinh của cậu con trai...!' - Diệu Thúy kể.

Qua câu chuyện vợ ba Hiệp Gà đăng tải, có thể nhận ra cặp đôi đã không còn chung sống với nhau. Tuy nhiên nguyên nhân không được người trong cuộc tiết lộ. Diệu Thúy chia sẻ mình đăng bài viết này hy vọng mọi người cảnh giác hơn với những chuyện tiền nong, để tránh bị lợi dụng lòng tốt như trường hợp của cô và gia đình.

Giúp Tiin sửa lỗi