Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ Hoài Lâm lần đầu lên tiếng về chỉ trích cho rằng cô lợi dụng, 'gài' nam ca sĩ để có con

Hoài Lâm

Thông qua việc chia sẻ quá trình quyết định muốn có và sinh con, vợ Hoài Lâm đã lần đầu lên tiếng phản hồi chỉ trích cho rằng cô 'gài' nam ca sĩ có con.

Đang là gương mặt ca sĩ trẻ đầy triển vọng, được khán giả cực kỳ yêu thích kể từ sau chương trình 'Gương mặt thân quen', Hoài Lâm bỗng dưng tạm gác lại sự nghiệp để lấy vợ, sinh con trong sự tiếc nuối vô vàn từ phía khán giả.

Chuyện tình yêu của Hoài Lâm - Bảo Ngọc (còn gọi là Cindy Lư) nhận về hàng loạt những ý kiến tiêu cực từ khán giả. Nhiều người cho rằng Hoài Lâm bồng bột, non dại vì yêu mà bỏ hết sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng không ít người dồn mọi tội lỗi cho Bảo Ngọc, cho rằng cô chính cô là nguyên nhân khiến Hoài Lâm tuột dốc.

Vợ Hoài Lâm lần đầu lên tiếng về chỉ trích cho rằng cô lợi dụng, 'gài' nam ca sĩ để có con 0

Trước những lời chỉ trích đó, cả hai chỉ im lặng và tiếp tục con đường đã chọn. Mới đây, nhân sinh nhật con gái Cún Cún, Bảo Ngọc đã viết trên trang cá nhân của mình những lời yêu thương cho con của mình. Bên cạnh đó, sau nhiều năm gánh chịu dư luận, vợ Hoài Lâm cũng đã lên tiếng phản pháo lại những lời lẽ không hay trong thời gian qua.

Những chỉa sẻ mới đây của Bảo Ngọc trên trang cá nhân

Những chỉa sẻ mới đây của Bảo Ngọc trên trang cá nhân

Bảo Ngọc cho biết, trong thời gian mang thai, cô đã bị stress rất nhiều bởi những thông tin tiêu cực trên mạng đến mức không thiết tha bồi bổ cho bản thân dù đang trong thai kỳ.

Chưa dừng lại ở đó, vợ Hoài Lâm cũng cho biết suốt thời gian qua, cô luôn mang tiếng lợi dụng Hoài Lâm, ăn bám anh mà không làm ra đồng nào. 'Họ từng nói suốt ngày mẹ bám lấy ba, từng show diễn bởi ba là cây ATM của mẹ. Họ cho rằng mẹ sợ mất cây ATM mà họ có biết mẹ em cũng có thể kiếm ra tiền như thế'.

Vợ Hoài Lâm lần đầu lên tiếng về chỉ trích cho rằng cô lợi dụng, 'gài' nam ca sĩ để có con 2

Ngoài ra, Bảo Ngọc còn bị chỉ trích việc cố tình 'gài' Hoài Lâm có con, khiến nam ca sĩ buộc phải cưới cô khi sự nghiệp đang phát triển: 'Họ nói mẹ gài ba để có hai chị em, có ai mà gài được có con đến tận 2 lần! Nhưng lại là một may mắn nữa em ạ. Ba luôn là người muốn có các em, ba luôn là người muốn sinh con với mẹ! Là ba muốn có một gia đình với mẹ! Là 2 chị em được sinh ra từ tình yêu, và rất nhiều tình yêu!'.

Không giống với những gì mọi người vẫn nghĩ, Bảo Ngọc chia sẻ rằng mình luôn hỗ trợ chồng hết mình, tất cả chỉ vì muốn Hoài Lâm được thảnh thơi, dồn sức cho đêm diễn: 'Từng show diễn của ba, mẹ là người chọn bài, gửi nhạc, chỉnh nhạc, makeup cho ba, lo quần áo, lo ăn uống, lo cả tâm lý của ba em trước đêm diễn…'.

Vợ Hoài Lâm lần đầu lên tiếng về chỉ trích cho rằng cô lợi dụng, 'gài' nam ca sĩ để có con 3

Đối mặt với những khó khăn, Bảo Ngọc chọn đứng vững trước giông bão. Cô cho biết sinh con khi tuổi còn quá trẻ đã gặp phải không ít áp lực, dèm pha. Tuy nhiên, chính tình yêu con đã cho cô thêm sức mạnh vượt qua hết những thử thách của đường đời để có thể tiếp tục chăm sóc con, vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi