#Hoài Lâm ly dị vợ

Vợ Hoài Lâm tiết lộ lý do tan vỡ, đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Bảo Ngọc từng nỗ lực trong việc duy trì mối quan hệ vợ chồng với Hoài Lâm, nhưng đến cuối cùng vẫn không thể tiếp tục.

26/06/2020 14:09

Trong rất nhiều người hâm mộ an ủi về thông báo ly hôn tối qua, trả lời bình luận của một người chị thân thiết, Bảo Ngọc đã vô tình tiết lộ nguyên nhân dẫn đến việc chia tay Hoài Lâm, cụ thể cô viết: 'Chị ơi, có những việc không phải mình giữ không thôi là được, 1 cái nhà chị xây phải cần có 2 người cùng làm, thì gốc nó mới vững, 1 người làm hoài làm mãi, 1 người chạy theo những thứ khác thì đối với chị, chị sẽ giữ được bao nhiêu lâu ạ? Có những việc ngoài tầm kiểm soát của em và em không có khả năng để có thể tiếp tục giữ nữa. Và hiện tại giấy tờ bọn em cũng xong xuôi hết rồi, em cám ơn chị vì đã nhắc lại kỉ niệm, đối với em khoảng thời gian qua có khó khăn nhưng vẫn đẹp nhất, và những thứ chị vừa nhắc, nó chỉ là KỈ NIỆM, chứ không phải là HIỆN TẠI nữa ạ, em cám ơn chị'.

Dòng bình luận nhận được nhiều sự đồng cảm, quan tâm của vợ cũ Hoài Lâm

Dòng bình luận nhận được nhiều sự đồng cảm, quan tâm của vợ cũ Hoài Lâm

Theo lời chia sẻ, thì vợ cũ giọng ca sinh năm 1995 đã phải tự gồng mình vun vén cho hạnh phúc gia đình, mà không hề có sự đồng lòng từ Hoài Lâm. Với sự cố gắng chỉ đến từ một phía, Bảo Ngọc cứ thế giữ gìn mọi thứ trong cô đơn và tuyệt vọng, trong khi người kia lại mãi miết chạy theo những thứ phù phiếm khác.

Và chuyện gì đến cùng phải đến, người mẹ hai con tự nhận thấy bản thân đã đến giới hạn chịu đựng, mái ấm cũng dần trở nên lạnh lẽo, nên đi đến quyết định buông tay giải thoát cho chính mình lẫn đối phương.

Vợ Hoài Lâm tiết lộ lý do tan vỡ, đã hoàn tất thủ tục ly hôn 1

Vợ Hoài Lâm tiết lộ lý do tan vỡ, đã hoàn tất thủ tục ly hôn 2

Cũng trong bình luận này, Bảo Ngọc cho biết thêm rằng cô và Hoài Lâm đã giải quyết ổn thỏa việc giấy tờ pháp lý, chỉ đợi đến ngày ra tòa để chính thức hoàn tất thủ tục ly dị.

Bảo Ngọc cũng khẳng định việc Hoài Lâm không chăm lo cho sự nghiệp khi ở đỉnh cao không phải là do mình: 'Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp, có những thời điểm Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên Lâm hết sức có thể, em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm, nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa, em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp, thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp?

Em không phải là nguyên nhân mà Lâm vì em mà bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy, không ai có thể điều khiển 1 ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em!'

Vợ Hoài Lâm tiết lộ lý do tan vỡ, đã hoàn tất thủ tục ly hôn 3

Vợ Hoài Lâm tiết lộ lý do tan vỡ, đã hoàn tất thủ tục ly hôn 4

Vợ cũ Hoài Lâm cũng khẳng định đây sẽ là lần cuối cùng và duy nhất nói về vấn đề này, chỉ mong những ngày còn lại đều sẽ được bình yên sống qua ngày bên cạnh hai con nhỏ: 'Mọi người ơi! Khi em viết status này, em chỉ mong từ giờ về sau mọi thứ được yên bình cho em và Gà Cún, hết hôm nay em sẽ không bao giờ đăng bất kì những việc như thế này nữa, em biết mọi người thương em, nhưng em xin phép đừng khó dễ hoặc nặng lời để rồi cả 2 đều khó nhẹ lòng ạ. Em cám ơn mọi người rất nhiều'.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều