Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến, Karik, Anh Đức cùng dàn sao đình đám chúc mừng sao nhí Bảo Hà đón tuổi mới

Mẫu nhí Bảo Hà đón tuổi 11 rực rỡ, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của gia đình và lời động viên, chúc mừng của rất đông các nghệ sĩ trong tiệc sinh nhật hoành tráng.

Mới đây, mẫu nhí Bảo Hà đã có buổi tiệc sinh nhật đón tuổi mới hoành tráng tại 1 khách sạn 5 sao ở TP HCM. Để con gái cưng đón tuổi 11 nhiều điều hạnh phúc, đáng nhớ, bố mẹ Bảo Hà mất nhiều ngày để chuẩn bị, lên ý tưởng trang hoàng không gian màu hồng lộng lẫy tạo bất ngờ cho con gái. 

Bảo Hà lo lắng và hồi hộp khi đón chào rất nhiều bạn bè, các anh chị, cô chú nổi tiếng trong nghề đến chúc mừng. Hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhiều năm và mới đây Bảo Hà lấn sân sang điện ảnh với vai diễn Tiểu Bối, con gái cưng của Lê Giang trong webdrama Đệ nhất kỹ nam nên vì thế cô bé nhận được rất nhiều tình yêu thương của các diễn viên trong nghề.

Có mặt tại sự kiện là đông đảo các nghệ sĩ như: Cô giáo - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Rapper Karik, Anh Đức, Hữu Tín, La Thành, Thuận Nguyễn, Dương Thanh Vàng,… cùng ekip xây dựng hình ảnh, các cộng sự trong lĩnh vực thời trang và gia đình.

Võ Hoàng Yến và Bảo Hà

Võ Hoàng Yến và Bảo Hà

Xuất hiện trong buổi sinh nhật, Bảo Hà màu hồng nổi bật trong trang phục của NTK Nguyễn Minh Công để đón chào các khách quý. Cô bé thay liên tục 3 bộ trang phục trong buổi tiệc. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến không thể vắng mặt tại sự kiện bởi đây là sinh nhật của cô học trò cưng của mình. Đồng hành cùng Bảo Hà nhiều năm nay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến dành lời khen cho cô học trò nhí bởi luôn là gương mặt ưu tú khi chăm chỉ học tập, phát huy tốt đam mê thời trang.

HLV Rap Việt Karik dù bận rộn cho các buổi ghi hình cho chương trình nhưng vẫn tranh thủ đến chúc mừng Bảo Hà. Bên cạnh đó, các diễn viên đình đám trong làng điện ảnh Việt cũng sắp xếp lịch làm việc đến chúc mừng cho cô bé mẫu nhí tài năng này đón tuổi 11 nhiều dấu ấn mới.

Karik 

Karik 

Anh Đức đến chúc mừng đàn em

Anh Đức đến chúc mừng đàn em

Diễn viên Thuận Nguyễn 

Diễn viên Thuận Nguyễn 

Tân Chề, Hữu Tín, Phi Nguyễn  

Tân Chề, Hữu Tín, Phi Nguyễn  

La Thành 

La Thành 

Dương Thanh Vàng 

Dương Thanh Vàng 

NTK Lý Quí Khánh

NTK Lý Quí Khánh

NTK Nguyễn Minh Công 

NTK Nguyễn Minh Công 

Xem thêm: Mẫu nhí Bảo Hà hóa Hoàng hậu, đội mấn nặng hơn 3kg sải bước tự tin trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Góp ý cho Tiin