Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến: Đám cưới dự định tháng 7 năm nay sẽ phải dời năm sau

Nàng siêu mẫu chia sẻ dự định kết hôn vào tháng 7 năm nay, nhưng vì dịch Covid-19 nên đành dời lại, có thể sẽ rơi vào tầm năm sau.

Dù không công khai danh tính người yêu nhưng chuyện Võ Hoàng Yến có bạn trai và chuẩn bị kết hôn đã không còn là điều gì lạ lẫm đối với người hâm mộ của cô nàng nữa. Mới đây, Võ Hoàng Yến đã xác nhận trong một bài phỏng vấn rằng tin đồn cô có ý định kết hôn trong năm nay là sự thật. 

Võ Hoàng Yến chia sẻ sẽ công khai danh tính người yêu ở thời điểm thích hợp. 

Võ Hoàng Yến chia sẻ sẽ công khai danh tính người yêu ở thời điểm thích hợp. 

Cụ thể, Võ Hoàng Yến và bạn trai vốn muốn làm đám cưới vào tháng 7 năm nay, nhưng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đành dời lại. Hiện tại thì thời điểm kết hôn chính thức vẫn chưa thể công bố, có khả năng cao sẽ rơi vào tầm năm sau - khi mọi thứ bình thường trở lại, dịch cũng dần lắng xuống. 

Võ Hoàng Yến: Đám cưới dự định tháng 7 năm nay sẽ phải dời năm sau 1

Nói về tin đồn qua Mỹ định cư cùng bạn trai, Võ Hoàng Yến úp mở sẽ chỉ sang nước bạn một khoảng thời gian rồi trở về. Là một người phụ nữ độc lập và tự chủ, Võ Hoàng Yến tuyệt nhiên không muốn từ bỏ sàn diễn thời trang - nơi bản thân mình tung hoành suốt bao nhiêu năm nay. 

Hiện tại bạn trai của Võ Hoàng Yến đang ở Mỹ, còn nàng siêu mẫu vẫn ở Việt Nam. Vì các chuyến bay đều bị hạn chế nên suốt nhiều tháng qua, người đẹp 31 tuổi chỉ có thể yêu xa qua Facetime, gọi điện hay nhắn tin chứ không được gặp mặt. 

Võ Hoàng Yến: Đám cưới dự định tháng 7 năm nay sẽ phải dời năm sau 2

'Cảm giác buồn lắm', Võ Hoàng Yến chia sẻ cảm xúc sau nhiều tháng liền không được gặp người yêu, 'Tôi và bạn trai Facetime 24/24, kể cả lúc ngủ cũng phải ngắm nhau và nghe tiếng ngáy của nhau. Nếu không nghe được tiếng ngáy của anh thì tôi không thể nào ngủ được'. 

Với Võ Hoàng Yến, người yêu cô nàng là một người đàn ông có trái tim ấm áp, làm được nhiều điều mà người khác không làm được và luôn dành một sự tôn trọng cho nàng siêu mẫu. Đó là những điều khiến người đẹp sàn diễn vừa nể phục, vừa chấp nhận thay đổi những 'gai góc' của mình vì anh.

Giúp Tiin sửa lỗi