Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến lấp lửng chuyện kết hôn: 'Có thể là năm sau'

Người đẹp lần đầu chia sẻ về người yêu hiện tại và những suy nghĩ của cô về vấn đề 'con giáp thứ 13'.

Trải qua hơn 10 năm 'chinh chiến' trong showbiz, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã trải qua rất nhiều sóng gió không chỉ trong sự nghiệp mà cả chuyện tình cảm cá nhân. Còn nhớ, nữ siêu mẫu từng dính đến hàng loạt 'tai tiếng' vài năm trước đây. Đặc biệt, cô từng bị gắn mác là 'con giáp thứ 13', cướp bồ của bạn thân,... Điều này đã khiến Võ Hoàng Yến từng có quyết định rút lui khỏi làng giải trí Việt.

Tuy nhiên, với nỗ lực của bản thân, Võ Hoàng Yến đã chính thức quay trở lại showbiz với nhiều vai trò khác nhau và được đông đảo khán giả nhìn nhận, yêu mến cô nhiều hơn. Giờ đây, nữ siêu mẫu đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cá nhân, chuyện tình cảm cũng như suy nghĩ của mình về vấn đề khá nhạy cảm, đó chính là 'người thứ ba'.

Võ Hoàng Yến lấp lửng chuyện kết hôn: 'Có thể là năm sau' 0 

Bạn trai phải đàn ông hơn tôi

Cuộc sống hiện tại của Hoàng Yến như thế nào?

Hoàng Yến nghĩ cuộc sống hiện tại của mình đang khá đầy đủ và hạnh phúc. Hạnh phúc cả công việc lẫn tình cảm và thật sự mình đang cảm thấy thỏa mãn.

Bạn trai hiện tại của bạn có phải đại gia không?

Hoàng Yến nghĩ không phải là đại gia. Đại gia đối với Yến không phải là số tiền mà người đó kiếm được. Yến chỉ quan tâm việc khi mình đã lựa chọn một ai đó thì mình phải trung thành với người mà mình đã chọn thôi.

Người yêu của Hoàng Yến có quá 'áp đặt' bạn hay không?

Hồi trước người ta thường được hỏi 'Mẫu người đàn ông lý tưởng của Hoàng Yến là người như thế nào?' Yến đã trả lời là 'Người đó phải đàn ông hơn mình'. Và hiện tại thì Hoàng Yến đã tìm được người đó rồi.

Võ Hoàng Yến lấp lửng chuyện kết hôn: 'Có thể là năm sau' 1 

Được biết bạn trai hiện tại của Hoàng Yến là người đã từng 'đổ vỡ' trong hôn nhân. Vậy khi lựa chọn một người đã từng 'đổ vỡ' thì Hoàng Yến có suy nghĩ như thế nào?

Đối với Yến thì từ 'đổ vỡ hôn nhân' hơi nặng nề. Mình nghĩ rằng không hợp nhau nữa thì ly hôn thôi. Khi mình nghĩ thoáng ra một tí, ví dụ, có nhiều người họ ở với nhau nhưng không cưới nhau, vì lúc đó tình yêu của họ vẫn nồng cháy, khi cảm thấy không phù hợp nữa thì họ chia tay.

Cá nhân Hoàng Yến sau khi đã tìm hiểu thì một người đàn ông tốt là người có tình nghĩa với người cũ. Nghĩa là họ không quay lưng, cạch mặt hay nói xấu người cũ như một người bạn. Và đặc biệt là họ vẫn chia sẻ với mình, không giấu diếm điều gì, đối với Yến điều đó vô cùng quan trọng.

Năm nay Hoàng Yến đã bước sang tuổi 31, bạn đã nghĩ về vấn đề kết hôn chưa?

Bố mẹ mình giục lắm rồi và muốn bỏ cuộc nữa đó (cười). Nhưng Hoàng Yến nghĩ các mối quan hệ của mình thì cứ để nó tự nhiên, mình không dám nói đây có phải là người cuối cùng hay không nhưng mình luôn phấn đấu sẽ là người cuối cùng.

Võ Hoàng Yến lấp lửng chuyện kết hôn: 'Có thể là năm sau' 2 

Bạn trai hiện tại có biết những scandal trước đây của bạn không?

Biết chứ. Nhưng anh ấy không nói gì cả. Anh ấy cũng nói với những người khác rằng khi bắt đầu một mối quan hệ trong showbiz đối với anh ấy cũng là một áp lực và mình thông cảm áp lực đó. Anh có nói là ai mà chẳng có quá khứ quan trọng là họ đến với mình như thế nào thôi.

Anh ấy có làm giảm sự đàn ông của bạn hay không?

Có chứ. Ngày xưa Hoàng Yến mạnh mẽ lắm. Với những mối tình trước đây thì mình là một người rất mạnh mẽ, chính vì điều đó làm cho chúng mình xa cách nhau và dẫn đến tan vỡ. Với bạn trai hiện tại thì Yến nghĩ đây là người có thể 'la' được mình.

Trên thang điểm 10 thì Hoàng Yến đánh giá người đàn ông bên cạnh mình nằm ở thang điểm nào?

10+ (cười) Mình rất thần tượng bạn trai của mình.

Bao giờ Hoàng Yến và người yêu dự định kết hôn?

Có thể ngày mai, cũng có thể năm sau (Cười). Yến cũng chưa biết được. Với cuộc sống cá nhân và gia đình thì Yến xin được giữ những bí mật cho riêng mình.

Người đàn ông tốt là người có trách nhiệm với 'người cũ'

Hoàng Yến nghĩ sao về người thứ ba?

Đối với cá nhân Yến thì người thứ ba là mối quan hệ mà Hoàng Yến luôn né tránh và rất sợ hãi. Mình tự tạo nghiệp cho mình và tạo nghiệp cho người khác, mình tự chuốc khổ cho mình và tự hạ thấp giá trị bản thân của mình.

Khi Yến phát hiện mình là người thứ ba mình rất là đau khổ. Lòng tự tôn mình bị tổn thương và Hoàng Yến nghĩ là mình không nên làm cho lòng tự trọng của một người phụ nữ khác bị tổn thương. Yến không ủng hộ điều đó.

Võ Hoàng Yến lấp lửng chuyện kết hôn: 'Có thể là năm sau' 3 

Đó cũng là lần đầu tiên và là lần cuối cùng Hoàng Yến ở trong một mối quan hệ người thứ ba đúng không?

Chắc chắn rồi. Những mối quan hệ sau Hoàng Yến tìm hiểu rất kỹ. 

Theo như Hoàng Yến và những thông tin thì người yêu hiện tại của bạn là một người có trách nhiệm với 'người cũ'. Hoàng Yến có lo lắng hay lăn tăn về vấn đề này hay không?

Yến nghĩ là mình đã gặp rất nhiều chuyện không may mắn trong tình yêu nên hiện tại mình nghĩ mình đã có đủ trưởng thành. Đó là nhìn nhận thẳng vào vấn đề rằng người đó đối với mình ở thời điểm hiện tại ra sao. Nhìn trên một phương diện khách quan, nếu một người đàn ông không đối xử tốt với vợ cũ thì sau này mình sẽ là người bị đối xử y chang với người vợ cũ như thế.

Hoàng Yến nghĩ người thứ ba đáng thương hay đáng trách?

Khó quá. Câu hỏi này mang tính chủ quan lắm vì như Yến đã từng là người trong cuộc. Cá nhân Yến thì không đồng tình. Nhưng nếu nói về mặt khách quan thì rất khó nói, nhưng theo Hoàng Yến thì người phụ nữ nên tránh mối quan hệ này vì không ai muốn tự làm mình tổn thương cả.

Quan điểm hạnh phúc của Hoàng Yến là gì?

Đối với Yến thì hạnh phúc được xây dựng dựa trên sự tin tưởng. Một mối quan hệ hạnh phúc là không giấu diếm điều gì cả. Nếu lỡ làm gì sai thì cứ nói thẳng, khi nói thẳng nghĩa là mình tôn trọng người bạn trai của mình.

Cảm ơn Võ Hoàng Yến!

 

Giúp Tiin sửa lỗi