Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến ngày 8 trong khu cách ly: hái rau, chăm chó, cho chim ăn, khuấy động không khí bằng màn catwalk rửa tay thần sầu

Với những hoạt động truyền cảm hứng, Võ Hoàng Yến đang là sao Việt nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng nhất khi đi cách ly chống dịch Covid-19.

Câu chuyện về cuộc sống của siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại khu cách ly tập trung chống dịch Covid-19 ở Dĩ An - Bình Dương đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Kể từ khi trải nghiệm cuộc sống nơi cách ly, chân dài 8x luôn chia sẻ những hoạt động vui vẻ để truyền nguồn cảm hứng tích cực cho mọi người. Thông qua mạng xã hội, người đẹp liên tục cập nhật cuộc sống từng ngày nơi đây với fans của mình. Mới đây, chân dài của làng mốt Việt tiếp tục khiến fans thích thú khi đăng tải những hoạt động trong ngày thứ 8. 

Qua những gì Võ Hoàng Yến chia sẻ thì có thể thấy ngày thứ 8 của cô diễn ra với khá nhiều hoạt động lý thú. Ngoài việc đi hái rau lang để cải thiện bữa cơm thì cô đã chăm chó, cho chim ăn, khuấy động không khí bằng màn catwalk rửa tay thần sầu. Thậm chí, chân dài 8x còn sáng tạo ra điệu catwalk mới mang tên là Washing - Hands Walk by Vo Hoang Yen, với mong muốn lan tỏa cuộc sống tích cực đến với những người xung quanh.

Trên facebook, Võ Hoàng Yến hào hứng chia sẻ như sau: 'Đang đi rửa tay bỗng nhiên muốn walk và thế là sáng tạo ngay kiểu catwalk rửa tay có tên là Washing - Hands Walk by Vo Hoang Yen.

Yến thật sự muốn làm 1 điều gì đó lan tỏa cộng đồng trong thời điểm cả nước đang quyết tâm chống dịch mạnh mẽ bằng chính những bước catwalk của mình thế nên, Yến muốn ra 1 cái thử thách với tất cả các học trò, fan và bất kì ai muốn tham dự vào #Washinghandswalkchallenge này đây!

Hãy cover lại những bước cawalk rửa tay (Washing-Hands Walk) của Yến (giống như clip) & hashtag #Washinghandswalkchallenge  

Post lên trang cá nhân của mình để có thể lan toả & nhắc nhở mọi người rửa tay thật thường xuyên nha.'

Clip: Võ Hoàng Yến khuấy động không khí bằng màn catwalk rửa tay thần sầu tại khu cách ly

Clip: Siễu mẫu 8x thanh thơi chơi đùa với chim bồ cô

Chân dài 8x tiết lộ rau lang trong khu cách ly của em siêu ngon và organic, nên cô và mọi người đã hái về để cải thiện bữa ăn.

Chân dài 8x tiết lộ rau lang trong khu cách ly của em siêu ngon và organic, nên cô và mọi người đã hái về để cải thiện bữa ăn.

Võ Hoàng Yến ngày 8 trong khu cách ly: hái rau, chăm chó, cho chim ăn, khuấy động không khí bằng màn catwalk rửa tay thần sầu 1 

Võ Hoàng Yến ngày 8 trong khu cách ly: hái rau, chăm chó, cho chim ăn, khuấy động không khí bằng màn catwalk rửa tay thần sầu 2 

Trong thời gian cách ly, siêu mẫu Võ Hoàng Yến luôn truyền cảm hứng tích cực đến với mọi người qua loạt ảnh được đăng tải vui vẻ trên mạng xã hội. 

Trong thời gian cách ly, siêu mẫu Võ Hoàng Yến luôn truyền cảm hứng tích cực đến với mọi người qua loạt ảnh được đăng tải vui vẻ trên mạng xã hội.
Giúp Tiin sửa lỗi