Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến tiết lộ bị mẹ mắng vì chụp ảnh nude

Dù là một người mẫu cá tính, nổi loạn nhưng Võ Hoàng Yến cũng vẫn bị mẹ mắng như thường vì công khai bức ảnh quá gợi cảm.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Milor Trần đã đăng tải bức ảnh chụp siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong tư thế khỏa thân nằm trên giường khiến cộng đồng mạng xôn xao vì quá táo bạo. Không hổ danh là một trong những siêu mẫu hàng đầu làng thời trang Việt, Võ Hoàng Yến sở hữu thân hình mảnh mai nhưng cực kỳ săn chắc, vòng nào ra vòng nấy. Đặc biệt là thần thái và biểu cảm 'high fashion' siêu cuốn hút của cô đã nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Bức ảnh nude táo bạo mới đây của Võ Hoàng Yến.

Bức ảnh nude táo bạo mới đây của Võ Hoàng Yến.

Được biết, bức ảnh này chụp trong lúc thực hiện bộ ảnh tạp chí mới do Võ Hoàng Yến làm mẫu về chủ đề động vật hoang dã. Tuy nhiên, những điều thú vị phía sau bức ảnh được chính Võ Hoàng Yến tiết lộ lại càng khiến mọi người thích thú hơn.

HLV The Face bật mí, thực ra đây không phải là bức ảnh nude 100% mà cô đã mặt chiếc quần lót trùng với màu da nên tệp vào nhau tạo cảm giác như đang không mặc gì. Hơn nữa, bức ảnh này cũng không nằm trong bộ ảnh sắp được lên trang mà chỉ là một khoảnh khắc chụp vui của nhiếp ảnh Milor Trần. Chính Võ Hoàng Yến cũng không ngờ chỉ một phút ngẫu hứng như vậy cũng có thể cho ra đời khoảnh khắc xuất thần đầy tính nghệ thuật đến như vậy.

Theo đuổi phong cách cá tính, gợi cảm, Võ Hoàng Yến không ngại việc ảnh nude bị công khai.

Theo đuổi phong cách cá tính, gợi cảm, Võ Hoàng Yến không ngại việc ảnh nude bị công khai.

Đặc biệt, siêu mẫu còn tiết lộ cô đã bị mẹ mắng vì công khai bức ảnh nude này lên mạng. Vì hình ảnh quá chân thật nên mẹ Võ Hoàng Yến tưởng rằng cô chụp ảnh mà không mặc đồ nên đã la mắng.

Nói về cảm giác lúc chụp ảnh nude, Võ Hoàng Yến cho biết không khí hoàn toàn thoải mái vì ekip đều là những người quen thân và đã làm việc chung với cô nhiều lần. Hiện tại, Võ Hoàng Yến đang dần lấy lại vị trí hào quang một thời trong sự nghiệp với cương vị là HVL The Face 2018, tuy nhiên điều này không khiến cô sợ hãi hay lo lắng khi bức ảnh nude được công khai rộng rãi trên mạng xã hội. 

Võ Hoàng Yến tiết lộ bị mẹ mắng vì chụp ảnh nude 2

Siêu mẫu cũng cho biết đây là bức hình táo bạo nhất mà cô từng chụp trong suốt thời gian làm nghề mẫu. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi