Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến vừa đi, 'nhà chung' cách ly đã tiếp nhận người nổi tiếng khiến dân tình nhốn nháo

Thông tin Chí Tài vào khu cách ly tập trung ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, 'thánh tấu hài' mới của showbiz Việt - siêu mẫu Võ Hoàng Yến - đã được về nhà sau 2 tuần cách ly tập trung. 14 ngày cách ly của Võ Hoàng Yến cũng là 14 ngày cư dân mạng Việt được chứng kiến hàng loạt câu chuyện hài hước của siêu mẫu. Cô không ngại mang dép Gucci 7 triệu VNĐ đi nhặt rác, dọn sân, còn hóng hớt cực nhanh khi thấy đôi lứa yêu nhau.

Võ Hoàng Yến rời khỏi 'nhà chung' khiến nhiều người tiếc nuối vì từ đây không còn gì hài hước để hóng. 

Võ Hoàng Yến rời khỏi 'nhà chung' khiến nhiều người tiếc nuối vì từ đây không còn gì hài hước để hóng. 

Ngay sau khi Võ Hoàng Yến về nhà, cư dân mạng lại phát hiện một 'cây hài' nổi tiếng của Vbiz đã vào khu cách ly tập trung để thực hiện giám sát sức khỏe theo quy định. Đó là danh hài Chí Tài, một gương mặt quen thuộc với làng hài Việt. 

Cư dân mạng tin rằng sau Võ Hoàng Yến thì chú Chí Tài sẽ là người tiếp theo mang tiếng cười và những câu chuyện hài hước trong 'nhà chung' cho mọi người. 

Một người bạn ở cùng với chú Chí Tài cho biết, chú rất hòa đồng, vui tính, thường xuyên kể chuyện của mình cho những người bạn nhỏ ở chung phòng. Nhiều lúc, chú còn lấy đàn ra để tổ chức văn nghệ cho mọi người. 

Võ Hoàng Yến vừa đi, 'nhà chung' cách ly đã tiếp nhận người nổi tiếng khiến dân tình nhốn nháo 1

Danh hài Chí Tài thì nói, các tình nguyện viên ở 'nhà chung' nhiệt tình, tận tâm. Thời gian ở khu cách ly là lúc chú được tìm lại nhiều điều thú vị mà trong ngày thường không có thời gian thử. 

Có điều, chú cảm nhận khi ở 'nhà chung' thì giặt đồ hơi mỏi lưng. Còn lại, chú mong dịch sớm qua để cuộc sống trở lại như lúc bình thường, chú có thể đi diễn lại phục vụ cho khán giả.

Một bất ngờ nữa là, thực tế Chí Tài cách ly đã được 14 ngày và chuẩn bị trở về nhà. Vì không sử dụng mạng xã hội nên đến hôm nay cư dân mạng mới biết chú cũng bị cách ly như Võ Hoàng Yến.

Giúp Tiin sửa lỗi