Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ khẳng định Châu Việt Cường rất hiền và thường gửi tiền hàng tháng về cho mẹ

Chị Ngọc Anh - vợ của nam ca sĩ Châu Việt Cường đã lên tiếng bác thông tin mẹ chồng nói rằng, con trai tuy làm ca sĩ nhưng không cho tiền, còn thường nhờ mẹ vay tiền.

Ngay sau khi được tin Châu Việt Cường bị bắt để điều tra về cái chết của một cô gái trẻ, chị Ngọc Anh - vợ của nam ca sĩ đã lập tức đi từ Lạng Sơn xuống Hà Nội để thăm chồng và lo toan mọi việc. Theo lời kể của ca sĩ Trịnh Thế Phong, Châu Việt Cường khi nhìn thấy vợ đã ôm lấy cô và khóc.

Chia sẻ với báo chí, Ngọc Anh cho biết cô rất bất ngờ và suy nghĩ nhiều vì sợ các áp lực sẽ dồn vào các thành viên khác trong gia đình. Điều mà chị lo lắng nhất chính là con gái của chị và Cường.

Ảnh cưới của vợ chồng Châu Việt Cường 

Ảnh cưới của vợ chồng Châu Việt Cường

Được biết, chị Ngọc Anh và Châu Việt Cường mâu thuẫn từ trước Tết và đã ly thân cách đây 3-4 tháng. Vì thế, việc chồng chơi bời sau khi ly thân chị không hề nắm được.

Vợ năm ca sĩ nói: 'Khi anh xảy ra việc tôi vẫn chăm sóc lo cho anh bởi dù gì hết tình còn nghĩa. Tôi cũng vì con nên không thể bỏ mặc anh ấy lúc này. Việc ra sao đã có pháp luật xử lý còn người cũng đã chết rồi. Mai tôi sẽ xuống hương khói lo hết trách nhiệm, tình người với gia đình nạn nhân để không ai oán thán ảnh hưởng tới con tôi. Tôi nguyện đi theo anh đến cùng cho đến khi xét xử vì nhà anh giờ chẳng còn ai mà trông cậy'.

Khi được hỏi về thông tin, Châu Việt Cường không hề quan tâm và không chu cấp tiền cho mẹ đẻ ở quê, chị Ngọc Anh lên tiếng phủ nhận: 'Mẹ anh Cường không bình thường. Bà không quan tâm đến ai và không biết tiêu pha gì. Tiền anh Cường gửi về chỉ biết cất'. 

Châu Việt Cường và mẹ 

Châu Việt Cường và mẹ

Theo chị Ngọc Anh, trước đây, Châu Việt Cường đã đón mẹ lên Hà Nội ở nhưng chỉ được vài hôm bà lại đòi về quê. Sau đó, hàng tháng, Cường vẫn đều đặn lái xe về quê đưa tiền cho mẹ. Nếu bận, Cường sẽ nhờ bạn bè đưa giúp hoặc gửi hàng xóm cầm cho mẹ để đưa bà tiêu khi cần. 

'Người hàng xóm thường nhận tiền thay mẹ anh Cường khi đọc được thông tin mà bà chia sẻ với báo chí vô cùng bức xúc thay anh Cường' - chị Ngọc Anh cho biết. 

Nói thêm về Châu Việt Cường, chị Ngọc Anh cho biết, anh là người biết yêu thương và lo cho con cái. Cường là người hiền lành, tốt bụng, đi đâu cũng gọi điện hỏi thăm vợ. Việc Cường dính dáng đến xa hội đen, giới giang hồ chị Ngọc Anh không hay biết. Khi về nhà, Cường là người cha mẫu mực không làm gì ảnh hưởng tới các con.

Trước khi kết hôn với chị Ngọc Anh, Châu Việt Cường từng kết hôn với một người phụ nữ nhưng chỉ sống chung vài tháng rồi ly hôn. Cuộc hôn nhân thứ hai này, chị Ngọc Anh cũng không có ý định đăng ký kết hôn. Mãi đến khi con gái ra đời, vì phải làm giấy khai sinh, cả hai mới đi đăng ký.

Giúp Tiin sửa lỗi