Tiin.vn trên Facebook

Vợ làm chồng chịu: Bị Goo Hye Sun bóng gió ngoại tình, Ahn Jae Hyun đành ‘muối mặt' đi xin lỗi bạn diễn

Dù đang trong thời kỳ tranh chấp tiền ly hôn, Ahn Jae Hyun vẫn phải thay Goo Hye Sun xin lỗi bạn diễn vì những rắc rối 'từ trên trời rơi xuống'.

Tưởng như sóng đã yên, gió đã lặng thì mới đây, sự kiện ly hôn đầy thị phi giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lại tiếp tục có thêm những diễn biến mới. Sau khi Dispatch tung lịch sử tin nhắn từ thuở còn mặn nồng cho đến lúc cãi nhau liên tục vì vấn đề ly hôn của đôi vợ chồng (sắp cũ), Goo Hye Sun lại một phen khiến dư luận ‘nổi bão' với phát ngôn ám chỉ Ahn Jae Hyun đã ngoại tình với đồng nghiệp nữ. 

Vợ làm chồng chịu: Bị Goo Hye Sun bóng gió ngoại tình, Ahn Jae Hyun đành ‘muối mặt' đi xin lỗi bạn diễn 0

Trong bài đăng trên Instagram của mình, Goo Hye Sun cho biết: ‘Lý do thật sự khiến chúng tôi ly hôn là vì Ahn Jae Hyun ngoại tình. Có một nữ diễn viên mà anh ta đóng phim chung gần đây đã được chính anh ta dắt về nhà nhiều lần. Tôi còn tự hỏi rằng mình có thể tin tưởng được người này nữa hay không. Đã đau lòng và mệt mỏi biết bao nhiêu khi tôi nhận ra rằng, anh ta chẳng muốn nhắn tin với tôi nhưng lại cười thật vui khi nói chuyện với nữ diễn viên đó'. 

Goo Hye Sun không chỉ đích danh nữ diễn viên ngoại tình với Ahn Jae Hyun là ai, song, từ những manh mối được cô nàng đưa ra, netizen không khỏi liên tưởng đến Oh Yeon Seo - bạn diễn trong phim gần nhất của Ahn Jae Hyun. Đây cũng là bộ phim đã khẳng định chắc nịch rằng Ahn Jae Hyun vẫn sẽ tiếp tục ghi hình bất chấp mọi tranh cãi xoay quanh vấn đề ly hôn. 

Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo vào vai cặp đôi yêu nhau trong phim People With Flaws.  

Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo vào vai cặp đôi yêu nhau trong phim People With Flaws. 

Theo nguồn tin thân cận với nam diễn viên, sau khi biết rắc rối mà Goo Hye Sun mang đến cho bạn diễn, anh đã đến gặp thẳng mặt Oh Yeon Seo và xin lỗi cô ngay tại phim trường. Sau tất cả, Ahn Jae Hyun cảm thấy vô cùng có lỗi khi đồng nghiệp gặp phải ‘tai họa' từ trên trời rơi xuống này. 

‘Khi mọi người đồn đoán người đã ngoại tình với Ahn Jae Hyun là Oh Yeon Seo, cô ấy bắt đầu cảm thấy khó khăn khi phải quay phim cùng lúc đó. Chính vì vậy mà Ahn Jae Hyun đã đến và xin lỗi cô ấy. Cả hai đã trở thành bạn bè thân thiết vì cùng tuổi, cùng đóng phim chung. Oh Yeon Seo thậm chí còn quát mắng Ahn Jae Hyun sau khi chia sẻ với anh ấy từ góc nhìn của một người phụ nữ', người này cho biết.  

Vợ làm chồng chịu: Bị Goo Hye Sun bóng gió ngoại tình, Ahn Jae Hyun đành ‘muối mặt' đi xin lỗi bạn diễn 2

Mặt khác, nguồn tin này còn nói thêm Ahn Jae Hyun ‘không bao giờ cười và nói chuyện thân mật với những người phụ nữ khác'. Đồng thời, nam diễn viên cũng không có nhiều mối quan hệ khác giới trừ khi làm việc như những đồng nghiệp. Về buổi tiệc sinh nhật cùng nhiều người phụ nữ gây tranh cãi trước đó không lâu, nguồn tin này làm rõ rằng đó chỉ đơn giản là một buổi gặp mặt nho nhỏ giữa những người bạn. 

‘Ahn Jae Hyun luôn muốn có một gia đình ấm áp từ khi anh ấy còn trẻ. Đó là lý do vì sao họ cưới vội vã như vậy bất chấp đã có nhiều mâu thuẫn phải đối mặt trước đó. 

Thế nhưng, Ahn Jae Hyun đã phải trải qua một thời gian khó khăn vì không thể vượt qua những cách biệt trong lối sống và tính cách. Anh ấy không hề có buổi tiệc sinh nhật riêng nào cả. Chỉ là một số đồng nghiệp thân thiết mời anh ấy đi ăn để chúc mừng sinh nhật ngày hôm ấy thôi. Mọi thứ trên video chỉ dừng lại ở điều đó. Anh ấy thậm chí còn không uống rượu và chẳng có vấn đề gì xảy ra. Chỉ là một cuộc gặp nho nhỏ để chúc mừng thôi mà', nguồn tin tự xưng là bạn thân của Ahn Jae Hyun giãi bày.

Vợ làm chồng chịu: Bị Goo Hye Sun bóng gió ngoại tình, Ahn Jae Hyun đành ‘muối mặt' đi xin lỗi bạn diễn 3

Sau tất cả, vì đã khá thân thiết với Oh Yeon Seo nên Ahn Jae Hyun cảm thấy rất có lỗi với đồng nghiệp. Anh chàng cũng mong muốn vụ việc nhanh chóng kết thúc trong im lặng trước khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn. 

Trong một diễn biến khác, phía Oh Yeon Seo đã lên tiếng phản bác gay gắt mọi nghi vấn ngoại tình và tuyên bố sẽ kiện Goo Hye Sun.    

Trong một diễn biến khác, phía Oh Yeon Seo đã lên tiếng phản bác gay gắt mọi nghi vấn ngoại tình và tuyên bố sẽ kiện Goo Hye Sun.   
Góp ý cho Tiin